Boom Online ra mắt giải đấu Cặp đôi hoàn hảo

Tiếp nối thành công của bản cập nhật mới với sự xuất hiện của nhân vật Tí Bảnh (12/03/2010), mới đây công ty VNG đã có thông báo chính thức về các sự kiện tiếp theo có liên quan tới Boom Online. Đáng chú nhất chính là giải đấu Cặp đôi hoàn hảo diễn ra từ ngày 12/03 – 28/03/2010.Đây là lần đầu tiên, một giải đấu dành cho các cặp đôi (couple) được tổ chức ở cả hai khu vực Tp.HCM và Hà Nội.

Boom Online ra mắt giải đấu Cặp đôi hoàn hảo

Chỉ cần có một nam và một nữ là hai Boomer đã có thể trở thành một cặp đôi. Tuy vậy, để tăng khả năng hiểu ý và hòa hợp trong việc đặt bóng nước, cặp đôi phải có nhân vật trong game kết đôi với nhau từ 3 ngày trở lên. Giải đấu sẽ diễn ra tại 2 đầu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Mình, do vậy những cặp đôi sinh sống từ Huế trở ra miền Bắc sẽ tham dự vòng chung kết tại Thủ đô Hà Nội. Các cặp đôi sinh sống từ Đà Nẵng trở vào miền Nam sẽ tham dự vòng chung kết tại TP.HCM.

Boom Online ra mắt giải đấu Cặp đôi hoàn hảo

Vòng chung kết giải đấu dưới hình thức offline, đây chính là cơ hội để Boomer họp mặt, gặp gỡ, giao lưu và làm quen với thật nhiều bạn mới.

Cặp đôi hoàn hảo sẽ thi đấu theo hình thức tính điểm, cặp đôi nào duy trì phong độ đặt bóng nước lâu nhất, ghi được nhiều điểm nhất sẽ trở thành những cặp đôi may mắn lọt vào vòng chung kết ở hai miền Nam, Bắc. Thời gian thi đấu vào hai ngày cuối tuần sẽ rất phù hợp cho Boomer. Và phần thưởng sẽ rất hấp dẫn bao gồm cả tiền trong game và tiền thật nữa.

Nhân phát động giải đấu cặp đôi hoàn hảo, tại các cửa hàng bán vật phẩm của xứ Boom cũng dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các cặp đôi. Đó là tất cả những Boomer đang sở hữu nhân vật Mắt Biếc khi mua vật phẩm Tí Bảnh đều được giảm đồng loạt 20% giá bán.

Thông tin chi tiết về giải đấu Cặp đôi hoàn hảo sẽ được cập nhật liên tục tại trang chủ: boom.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: