Boom Online ra mắt giải đấu “Đại chiến GameRoom”

Bắt đầu từ ngày 06/06/2011, Boom sẽ tổ chức giải thi đấu mùa hè dành cho người chơi với tên gọi “Đại chiến GameRoom”. Đặc biệt cuộc thi tài này chỉ diễn ra ở các phòng máy thân thiện của công ty VNG trên toàn quốc.

Boom Online ra mắt giải đấu “Đại chiến GameRoom” 1

Khác với các mùa giải thi đấu trước, cuộc tranh tài vào hè 2011, các đội dự thi Boom sẽ đại diện cho từng phòng máy thân thiện tham gia thi đấu. Đặc biệt, giải thưởng “Đại chiến GameRoom” không chi dành cho các đội chiến thắng mà còn dành cho phòng máy thân thiện đại diện cho đội đó.

Các thí sinh muốn tham gia dự thi có thể liên hệ trực tiếp với phòng máy thân thiện để đăng ký. Mỗi đội dự thi bao gồm 2 thành viên và một phòng máy chỉ được đăng ký một đội duy nhất đại diện thi đấu. “Đại Chiến GameRoom” sẽ gồm 3 vòng thi đấu: vòng loại vào ngày 25/06 và 26/06, vòng bảng vào ngày 02/07 và 03/07 và vòng chung kKết vào ngày 09/07. Từ ngày 06/06 đến ngày 15/06/2011 người chơi Boom có thể liên hệ với phòng máy thân thiện gần nhất để đăng ký tham gia giải đấu “Đại chiến GameRoom”.

Boom Online ra mắt giải đấu “Đại chiến GameRoom” 2

Theo đó, giải thưởng dành cho đội chiến thắng bao gồm: giải nhất trị giá 6 triệu đồng, giải nhì 3 triệu đồng (cụm máy chủ Hồ Chí Minh) và giải nhất trị giá 4 triệu đồng và 6 giải cho 6 đội nhất bảng trị giá 10 ngàn Zing Xu (cụm máy chủ Hà Nội).

Bên cạnh đó, giải thưởng dành cho các đại diện phòng máy thân thiện có đội tham gia thi đấu tại cụm máy chủ Hồ Chí Minh gồm: giải nhất trị giá 5 triệu đồng, giải nhì 3 triệu, và 2 giải khuyến khích mỗi giải 1 triệu đồng. Các phòng máy có đội tham gia thi đấu tại cụm máy chủ Hà Nội sẽ có cơ hội nhận được giải nhất trị giá 3 triệu đồng và giải nhì là 1 triệu đồng. Các phòng máy có đội đại diện thắng vòng đầu tiên của vòng bảng sẽ được tặng 1 áo thun Boom. Ngoài ra, các phòng máy thân thiện khi tham gia chương trình còn được hưởng thêm các lợi ích khác từ BTC phòng máy thân thiện của VNG.

“Đại chiến GameRoom” hứa hẹn sẽ mang lại một mùa hè vui tươi và đầy năng lượng cho người chơi Boom. Trong khoảng thời gian này người chơi có thể truy cập vào trang chủ Boom để tìm hiểu danh sách phòng máy thân thiện và cách thức tham gia thi đấu.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: