Boom Online ra mắt nhiệm vụ “Lá cỏ may mắn”

Ngày 22/07/2010, loại cỏ quý hiếm Hoa Diệp Thảo hay còn gọi là cỏ bốn lá sẽ xuất hiện Boom. Được xem là một trong những loài cỏ luôn mang lại sự may mắn cho người tìm được, Hoa Diệp Thảo sẽ xuất hiện trong sự kiện sắp tới của Boom.

Boom Online ra mắt nhiệm vụ “Lá cỏ may mắn” 1

Theo đó, các Boomer sẽ chinh phục thêm một bản đồ mới: Hoa Diệp Thảo. Đến với bản đồ này, người chơi sẽ được lập thành hai đội. Trong một khoảng thời gian nhất định, đội nào thu thập được nhiều vật phẩm Cỏ 4 lá hơn thì sẽ giành chiến thắng. Cách chơi ở bản đồ mới này khá giống với ở bản đồ Lề Mề, nhưng không có vạch ngăn cách ở giữa. Do đó, người chơi có thể sang “phần sân” của đội bạn để nhặt Cỏ 4 lá tăng thêm lợi thế cho đội của mình.

Boom Online ra mắt nhiệm vụ “Lá cỏ may mắn” 2

Cùng thời gian này, Nhiệm vụ Lá Cỏ May Mắn sẽ bổ sung thêm vào bộ sưu tập thời trang của Boomer chiếc nón xinh xắn và sành điệu. Khi thu thập đủ 999 Cỏ 4 lá kết hợp với chiếc Mũ Đuôi Tôm người chơi sẽ nhận thêm Mũ May Mắn. Với hình dạng khá giống Mũ Đuôi Tôm, Mũ May Mắn sẽ thêm biểu tượng Cỏ 4 lá ở phía trước. Đồng thời chiếc mũ mang ý nghĩa may mắn và hạnh phúc cho người sở hữu. Thời gian kết thúc sự kiện nhận mũ May Mắn sẽ vào ngày 08/08/2010.

Boom Online ra mắt nhiệm vụ “Lá cỏ may mắn” 3

Ngoài ra, hiệu ứng Bóng mờ 4 lá sẽ ra mắt người chơi cùng thời điểm này. Khi sử dụng, các hoa cỏ 4 lá mang màu sắc của thiên nhiên dịu mát sẽ vây quanh người chơi lúc di chuyển. Các Boomer sẽ có cảm giác may mắn đang tràn ngập bên mình.

Được biết trước đó, nhân vật mới Siêu Bé Bỏng khi ra mắt đã trở thành một trào lưu trong game. Sự kiện Hội Nhóm bổ sung phần quà thưởng cho chủ hội và tất cả thành viên ở các thứ hạng 1 đến 10, 11 đến 30, từ 30 trở lên, đã làm cho nhà Boom thêm sôi động và tình bạn giữa Boomer gắn bó nhau hơn.

Trang chủ Boom Online: http://boom.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: