Boom Online ra mắt sự kiện “Cuộc chiến Quái Vật”

Sự kiện “Cuộc chiến Quái Vật” sẽ ra mắt Boomer kể từ ngày 24/07/2010. Đây là dịp để Boomer thử sức cùng lúc với tất cả các Boss mạnh nhất của Boom.

Vào 2 ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần, Kênh Đặc Biệt sẽ mở cửa vùng đất quái vật. Theo đó, tất cả các Boss mạnh nhất của Boom sẽ tập hợp tại vùng đất này gồm: Mực Ống, Rùa Biển, Hải Cẩu, Nữ Chúa và Robot. Cuộc hội ngộ của 5 Boss này sẽ là một cuộc tranh tài đầy thú vị với các Boomer.

Boom Online ra mắt sự kiện “Cuộc chiến Quái Vật” 1

Người chơi sẽ có 6 vòng thi đấu với các Boss. Tại 5 màn thi đầu tiên, từng Boss sẽ lần lượt xuất hiện để Boomer so tài. Đặc biệt ở màn cuối, người chơi sẽ đối diện cùng lúc 5 Boss. Đây chính là thời điểm chứng minh Boomer nào mạnh nhất. Khi 5 Boss cùng xuất hiện, sức mạnh sẽ tăng lên rất nhiều lần. Tuy nhiên, Boomer có thể lập thành 1 đội tối đa gồm 8 thành viên ưu tú nhất để chiến chiến thắng 5 Boss tại vòng cuối.

Boom Online ra mắt sự kiện “Cuộc chiến Quái Vật” 2

Phần thưởng xứng đáng cho mỗi thành viên khi thắng trận sẽ gồm một phần quà giá trị. Bên trong có thể là: 100 Kim, 100 Khiên, 100 Nhân Sâm, 30 Thẻ Giải Cứu, 01 Đôi Cánh Vẹt (vĩnh viễn), 50.000 tiền vàng (vĩnh viễn), … Ngoài ra, Cửa hàng Boom cũng bổ sung thêm Thẻ Hồi Sinh để có thể hỗ trợ người chơi trong các vòng thi cam go với các Boss mạnh nhất này. Sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 15/08/2010.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Cuộc chiến Quái vật” trong Boom Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: