Boom Online ra mắt thú cưng Ngáo Ộp

Từ 08/07/2011, thú cưng mới của Boom với tên gọi Ngáo Ộp đã ra mắt các cư dân của làng Bóng Nước. Cũng đồng hành với người chơi như Thỏ Trắng, nhưng Ngáo Ộp sẽ mang lại cho người chơi nhiều bất ngờ mới.

Boom Online ra mắt thú cưng Ngáo Ộp 1

Theo thông tin trước đây, người bạn nhỏ không chỉ chạy lanh quanh bên chủ, hỗ trợ sức mạnh cho chủ nhân mà còn cứu chủ nhân thoát khỏi những pha sặc nước nguy hiểm. Trong lần diện kiến này, cả Ngáo Ộp và Thỏ Trắng sẽ tặng cho chủ nhân rất nhiều tiền vàng khi mang thú cưng theo cùng trong mỗi 25 phút. Đặc biệt, sức mạnh của Ngáo Ộp sẽ vượt trội hơn Thỏ Trắng ở khả năng giải cứu chủ nhân. Người chơi có thể quay các thẻ Bing Bing Pet để sở hữu Ngáo Ộp và các vật phẩm trang trí mang hình các thú cưng đáng yêu.

Boom Online ra mắt thú cưng Ngáo Ộp 2

Bên cạnh đó, nhiệm vụ Cờ Vàng cũng sẽ mang đến cho người chơi vô số quà tặng giá trị khác, đặc biệt và vật phẩm mới Nhãn Vàng. Người chơi có thể thu thập Cờ Vàng từ máy bay, 3 lá cờ có thể đổi ngẫu nhiên các phần đạo cụ hỗ trợ như: Nhãn Vàng, Thẻ Hồi Sinh, Kim, Phi Tiêu, …

Ngoài ra, sự kiện “Đổi tem nhận quà” đã bổ sung thêm Bing Bing Pet. Người chơi khi quay thẻ này sẽ thu thập được tem giống như quay thẻ Bing Bing Vàng, Bing Bing Xanh và mở Túi quà kỳ diệu. Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 14/07/2011, người chơi Boom nên tận dụng cơ hội này để sở hữu những phần hấp dẫn của Boom vào mùa hè.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra trong thế giới Boom Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: