Boom Online ra mắt tính năng nuôi thú cưng

Ngày 24/06/2011 vừa qua, Boom Online đã cập nhật thêm một tính năng mang tên nuôi thú cưng. Tính năng này sẽ giúp cho người chơi có thêm một người bạn cùng phiêu lưu trong xứ sở Bóng Nước vui nhộn.

Boom Online ra mắt tính năng nuôi thú cưng 1

Thú cưng trong lần xuất hiện này sẽ chú thỏ trắng xinh xắn. Tuy nhỏ bé nhưng thỏ trắng sẽ mang lại sức mạnh vượt bậc cho chủ nhân đến không ngờ. Khi có thỏ trắng bên cạnh, nhân vật Boom của người chơi sẽ được tăng thêm điểm kinh nghiệm. Đặc biệt, thú cưng còn có thể giúp chủ nhân thoát khỏi bóng nước theo một tỷ lệ nhất định. Trong lần nâng cấp thú cưng đầu tiên điểm kinh nghiệm sẽ tăng trong khoảng 50% đến 200%. Lần nâng cấp thứ hai, điểm kinh nghiệm dao động trong khoảng 100% đến 300%.

Để sở hữu thỏ trắng, người chơi sẽ mua thú cưng và thức ăn tại cửa hàng. Khi cho ăn thỏ trắng sẽ được 1 ô yêu thương tương đương với sinh mệnh của thú cưng. Nếu người chơi quên cho thỏ trắng ăn trong 1 ngày, 1 ô yêu thương sẽ biến mất. Trong 10 ngày không cho ăn, thỏ trắng sẽ không thể đi theo hỗ trợ người chơi và phát huy năng lực. Lúc đó, người chơi có thể sử dụng chìa khóa để giải cứu thứ cưng về với chủ.

Boom Online ra mắt tính năng nuôi thú cưng 2

Cùng thời gian trên, sự kiện “Đại chiến Boss” sẽ tái ngộ với người chơi. Tuy nhiên lần này, các game thủ Boom sẽ phải đối đầu với boss Thạch Nhân khá mạnh ngoài năm boss đã xuất hiện trong lần đại chiến trước đó. Chiến thắng mỗi màn trong “Đại chiến Boss”, người chơi có cơ hội nhận đươc các vật phẩm hữu ích ngẫu nhiên như: Kim, Khiên, Nhân Sâm, Rada,…

Nếu chiến thắng năm lần trong “Đại chiến Boss”, người chơi sẽ được tặng thêm một bộ thời trang mới mang tên Mực Ống và thẻ giảm giá trọn bộ thời trang Vua Mực Ống, Xe Pháo Mực Ống. Đây cũng là những bộ thời trang đặc trưng của biển trong mùa hè 2011 của Boom Online.

Ngoài ra, “Đại chiến Boss” còn tặng thêm cho người chơi điểm kinh nghiệm nhân 3 sau khi hoàn thành các lượt thi đấu, cũng như sẽ đưa người chơi đến bản đồ điểm thưởng với vô số tiền vàng và các phần thưởng giá trị khác. Chi tiết về sự kiện người chơi có thể xem tại trang chủ chính thức của Boom Online.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Lại Thụy Mai Trang

cho tôi tham gia với

Comments are closed.