Boom Online: Siêu Bé Bỏng gia nhập nhà Boom

Ngày 09/07/2010, gia đình Boom sẽ chính thức tăng thêm một thành viên mới. Đó là người anh em của Bé Bỏng – Siêu Bé Bỏng. Sự xuất hiện của người anh em nhỏ nhắn này sẽ làm cho gia đình Boom thêm xôm tụ và náo nhiệt trong những ngày hè.

Thành viên “nhí” nhất nhà Boom – Siêu Bé Bỏng chính là anh chàng Bé Bỏng đã trưởng thành. Các Boomer nếu từng yêu thích Bé Bỏng với hình dáng như một em bé suốt ngày ngặm tù ti với sức mạnh đáng gờm, thì Siêu Bé Bỏng sẽ còn nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả Bé Bỏng trước đây. Khi hoá thân thành anh chàng này, ban đầu các Boomer sẽ sở hữu hai quả bóng nước và độ dài bóng cũng hơn hẳn các bè bạn của mình. Điều này là một lợi thế rất lớn cho người chơi khi tham gia vào bất kỳ sự kiện so tài nào của Boom.

Boom Online: Siêu Bé Bỏng gia nhập nhà Boom 1

Để trở thành người may mắn sở hữu thành viên mới của nhà Boom, người chơi sẽ phải tham gia vào Nhiệm vụ Siêu Bé Bỏng. Theo đó, Boomer phải tìm đủ 4 loại thuốc nước màu xanh lá, màu tím, màu vàng và màu xanh lam thì Bé Bỏng sẽ hoá thành Siêu Bé Bỏng. Đối với hai loại thuốc nước đầu là màu xanh lá và vàng người chơi phải thực hiện nhiệm vụ (quest). Hai loại còn lại người chơi có thể tìm thấy từ chiếc thẻ Bing Bing mua trong cửa hàng. Đặc biệt, nếu người chơi sở hữu được Siêu Bé Bỏng còn được tặng thêm Vòng Hộ Thể. Chiếc vòng này mang màu sắc của 4 lọ thuốc nước và tượng trưng năng lượng đặc biệt bao quanh người Boomer.

Nhiệm vụ Siêu Bé Bỏng sẽ khép lại sau ngày 28/07/2010, trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện các thần dân của xứ sở bóng nước nên tận dụng cơ hội hiếm này để sở hữu vĩnh viễn anh chàng Siêu Bé Bỏng. Thành viên mới này sẽ giúp cho các Boomer có những phút trải nghiệm vui nhộn trong một mùa hè sôi động. Được biết qua thời gian trên, các Boomer sẽ không còn bất kỳ cơ hội nào đạt được Siêu Bé Bỏng.

Trang chủ Boom Online: http://boom.zing.vn/

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

uoc gj minh cung co 1 con nhi?

ko cóa đc đâu, phải nạp thẻ mua big bing chắc tầm 100k vnđ là đc 1 con!~ hài!~ thôi khỏi cần

ko ddc dau moi nguoi oi ban no lua day toi mat teo 200xu roi

Lê Hoàng Lâm Vũ

Èo Đập Bing Bing Mất Toi 460k Mà Có Được Siêu Bé Bòng Đâu Chài

nguyen trung huy

booooooooo
lừa đảo

Comments are closed.