Boom Online tưng bừng với chuỗi sự kiện đón 08/03

Trong dịp đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ vừa qua, người chơi Boom đã có những trải nghiệm thú vị qua các sự kiện hấp dẫn của game.

Đáng chú ý vật phẩm thuộc “hoa hồng” trở thành món quà “đắt khách” của Boom trong dịp này như: vòng hoa hồng, xe hoa hồng và bóng mờ hoa hồng. Khi các vật phẩm này được bày bán trong cửa hàng vào ngày đầu tiên, đã thu hút nhiều khách hàng Boom đến săn. Theo lời một bạn: “Phải thay đổi để xinh đẹp hơn dù đó là trong game Boom”.

Boom Online tưng bừng với chuỗi sự kiện đón 08/03 1

Thêm vào đó sự kiện “Mừng ngày 08/03 – I love you” cũng thu hút cộng đồng Boom tham gia nhiệt liệt. Mặc dù những phần quà dành cho người chơi qua sự kiện không phải là vật phẩm mới, nhưng gửi đi những lời yêu thương cho người khác phái đặc biệt với mình được nhiều người đồng tình ủng hộ. Theo như sự kiện này, người chơi phải thu thập đủ bộ chữ “I-L-O-V-E-Y-O-U” sau đó gửi cho một người bạn khác giới sẽ được nhận quà từ Boom.

Ngoài ra, thời trang mới từ Boom cũng gây chú ý đến cộng đồng game thủ Boom qua trang phục Bộ sao bình dị Tí Bảnh và Bộ sao bình dị Mắt Biếc. Ngoài ra sự kiện “Quà tặng Boomer mới” cũng làm cho cộng đồng game thủ thêm đông vui với những người chơi mới.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Boom Online, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: