Boom Online tổ chức săn ma cà rồng đón Halloween

Nhằm tạo sân chơi vui nhộn và thú vị cho các teen trong mùa Halloween 2012, nhà phát hành VNG sẽ tổ chức sự kiện mang tên “Thợ săn Ma cà rồng” dành riêng cho các game thủ Boom Online. Theo đó, từ ngày 26/10 đến ngày 08/11/2012, người chơi sẽ sẽ có hội được chạm mặt bá tước Dracula để nhận miễn phí hai vật phẩm hóa trang rất ngộ nghĩnh là mặt nạ ma cà rồng và áo ma cà rồng.

Boom Online tổ chức săn ma cà rồng đón Halloween 1

Trong thời gian này, khi tham gia thi đấu tại Đấu trường quái vật, người chơi sẽ bắt gặp NPC Ma Cà Rồng. Đây là một NPC đặc biệt được thiết kế theo hình ảnh vị bá tước Dracula nổi tiếng trong những bộ truyện kinh dị phương Tây. Nếu hạ gục được quái vật này, game thủ sẽ ngẫu nhiên nhận được những vật phẩm có tên gọi là Trái Tim Màu Tím.

Boom Online tổ chức săn ma cà rồng đón Halloween 2

Khi thu thập được 20 Trái Tim Màu Tím người chơi sẽ đổi được 1 Áo Ma Cà Rồng cực kỳ “xì tin”. Nếu gom đủ 30 Trái Tim Màu Tím sẽ được nhận 1 Mặt Nạ Ma Cà Rồng. Với hai trang bị này, các nhân vật trong trong vương quốc bóng nước sẽ được hóa trang thành vị bá tước Dracula rất cá tính và nổi bật trong mùa Halloween này.

Bên cạnh “săn Ma cà rồng”, Boom Online còn có các sự kiện thú vị khác như: săn bí ngô tìm hộp kho báu và cập nhật các vật phẩm mới (thẻ Bingbing Halloween, cánh cờ Halloween).

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Boom Online, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: