Boom Online xuất hiện Anh Hùng Bóng Đêm

Ngày 12/11/2010, xứ sở Bóng Nước sẽ bổ sung thêm nhân vật mới mang tên Dark Hero – Anh Hùng Bóng Đêm. Nhân vật này sẽ đưa các Boomer đến những cuộc phiêu lưu thú vị mới.

Dark Hero đại diện cho thế lực bóng tối mới đang hình thành tại làng Bóng Nước. Với những tài phép biến hóa khôn lường, sự xuất hiện của Người Hùng Bóng Đêm này đã làm cho bình yên ở xứ sở Bóng Nước bị đe dọa. Chính vì vậy, nhiệm vụ của các Boomer trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện phải giành chiến thắng trước Anh Hùng Bóng Đêm.

Boom Online xuất hiện Anh Hùng Bóng Đêm 1

Người chơi sẽ đối mặt với Anh Hùng Bóng Đêm qua 2 sự kiện “Thách đấu cùng Dark Hero” và “Truy Tìm Dark Hero”. Khi đối đầu với Anh Hùng Bóng Đêm, người chơi cần cẩn trọng với khả năng sử dụng thành thạo các đạo cụ như Kim, Khiên, Bàn Nhảy, … của nhân vật này.

Theo đó, những phần quà hấp dẫn từ xứ sở Bóng Nước sẽ dành tặng cho Boomer can đảm. Khi tham gia vào sự kiện “Thách đấu cùng Dark Hero”, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Bộ trang phục của Anh Hùng Bóng Đêm, hay các vật phẩm thông dụng như: Kim, Khiên, Thẻ giải cứu, Thẻ ưu đãi, Tiền vàng, ….

Boom Online xuất hiện Anh Hùng Bóng Đêm 2

Đặc biệt, giải thưởng cho người hòa hoặc thắng Dark Hero qua sự kiện “Truy tìm Dark Hero” là 100.000 tiền vàng. Các sự kiện trên sẽ kết thúc vào ngày 28/11/2010.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra trong Boom Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: