Boom ra mắt phiên bản mới của Đấu trường Quái vật

Theo các thông tin từ trang chủ Boom Online, trò chơi này sẽ cập nhật phiên bản mới với sự xuất hiện của các hotboy và hotgirl vào ngày 13/04/2012 tới đây. Các nhân vật bí ẩn này sẽ chính thức xuất hiện tại xứ Boom trong bản cập nhật “Đấu trường Quái vật – Season 2”. Với diện mạo vô cùng xì tin và cá tính, các hotgirl và hotboy của Boom Online được dự đoán sẽ khuấy động các game thủ Việt trong mùa hè năm nay.

Boom ra mắt phiên bản mới của Đấu trường Quái vật 1

Trong phiên bản Đấu trường Quái vật được cập nhật hồi tháng 01/2009, người chơi đã có dịp đọ sức với nhóm quái vật gồm khỉ, tê tê, hồn ma, … Còn đối với phiên bản 2 sắp được cập nhật vào ngày 13/04 tới đây, các game thủ xứ Boom sẽ được diện kiến và thi đấu cùng hai nhóm “quái vật” mới dưới hình ảnh là các hotgirl và hotboy rất dễ thương.

Mỗi nhóm có bốn “quái vật” được thiết kế với hình ảnh là những thần tượng rất phong cách và vô cùng rực rỡ. Trong đó, nhóm hotboy gồm bốn anh chàng cá tính là Yugi, June, Hippy và Leo. Nhóm hotgirl gồm có bốn cô gái rất đáng yêu là Kelly, Pinky, Jean và Ruby. Trong mỗi trận đấu với hai nhóm mới này, một nhân vật có tên là Tò Mò sẽ ngẫu nhiên xuất hiện. Tò Mò đóng vai trò là một paparazzi chuyên đi săn ảnh của các ca sĩ.

Boom ra mắt phiên bản mới của Đấu trường Quái vật 2

Khi Tò Mò xuất hiện, các “idols” sẽ bỏ trốn ra các góc màn hình để “tránh sự tò mò của ống kính”. Lúc này, người chơi sẽ chuyển sang tìm cách hạ gục Tò Mò. Nếu chiến thắng Tò Mò, người chơi sẽ nhận được các hộp quà có chứa nhiều vật phẩm giá trị như: khiên, rada, bàn nhảy, thẻ hồi sinh, cá hộp, …

Boom ra mắt phiên bản mới của Đấu trường Quái vật 3

Việc cập nhật thêm các hình ảnh nhân vật có đồ họa chibi rất dễ thương, những trận đấu cùng các nhân vật xinh xắn, khác hẳn với hình ảnh nhân vật Boom từ trước đến nay, “Đấu trường quái vật – Season 2” hứa hẹn sẽ mang tới làn gió mới cho các game thủ Việt yêu thích Boom Online trong mùa hè này.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: