Boom ra mắt sự kiện “Báu vật thời đại Đá”

Ngày 19/05/2011, Boom sẽ ra mắt người chơi nhân vật Boss mới với tên gọi Thạch Nhân ở Kênh Thông Thường. Sự xuất hiện của Thạch Nhân sẽ khuấy động không khí mùa hè của người chơi Boom thêm phần sôi động.

Boom ra mắt sự kiện “Báu vật thời đại Đá” 1

Khác với các Boss từng xuất hiện trước đây của Boom (Nữ Chúa, Hải Cẩu,…) Thạch Nhân ẩn chứa sức mạnh vượt bật. Trong quá trình chiến đấu Thạch Nhân còn sản sinh ra các Thạch Nhân “nhí” khác nhằm cản trở người chơi đánh bại Boss Thạch Nhân. Tuy nhiên nếu chiến thắng, người chơi Boom sẽ nhận được những món quà vô cùng giá trị của Thạch Nhân đó là bộ trang trí mới nhất của tháng 05/2011.

Nếu chơi vào các giờ cao điểm, người chơi sẽ có cơ hội nhận 100% các vật phẩm đặc biệt như: Nền hang đá, Hòn đá lăn, Cờ Thạch Nhân. Ngoài ra, nếu chiến thắng Thạch Nhân với số lần quy định người chơi còn có cơ hội sở hữu các quà tặng như: Nền Thạch Nhân, Thẻ Giải Cứu. Giờ cao điểm sẽ diễn ra từ ngày 20/05 đến ngày 22/05 từ 17 giờ đến 17 giờ 30.

Boom ra mắt sự kiện “Báu vật thời đại Đá” 2

Do Boss Thạch Nhân khá mạnh nên trong quá trình chiến đấu, người chơi Boom nên trang bị đầy đủ các vật phẩm cần thiết cũng như cẩn trọng với những chiêu tấn công quái. Và để dễ dàng chiến thắng Thạch Nhân, người chơi cũng nên nhờ thêm sự trợ giúp của đồng đội. Phần thưởng xứng đáng cho người chơi trong tháng 05 này sẽ là bộ sưu tập Thời đại đá và chỉ khi làm các nhiệm vụ liên quan đến Boss Thạch Nhân.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Báu vật thời đại Đá”, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: