Boom ra mắt sự kiện “Người tài xứ Boom”

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, nhà phát hành VNG cho ra mắt sự kiện đặc biệt dành cho người chơi Boom với tên gọi “Người tài xứ Boom”. Sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 18/11/2011.

Đây là sự kiện dành riêng cho người chơi Boom đang là học sinh, sinh viên trên toàn quốc, nhằm cổ vũ tinh thần “vui chơi nhưng vẫn học tốt”. Tham gia sự kiện này người chơi chỉ cần gửi bài kiểm tra đạt điểm các điểm 8, 9, 10 tính từ ngày 01/01/2011 trên trang sự kiện “Người tài xứ Boom”. Bất kỳ bài dự thi nào đủ điều kiện chương trình người chơi đó sẽ nhận quà tặng từ Boom.

Boom ra mắt sự kiện “Người tài xứ Boom” 1

Đối với các Boomer nhỏ tuổi, bài kiểm tra điểm tốt tuy chưa thể hiện hết những tài năng ẩn sâu trong mỗi con người nhưng phần nào thể hiện được những cố gắng, nỗ lực của các Boomer nhí qua việc học hành.

Đại diện VNG chia sẻ: “Phần lớn người chơi Boom đều còn trong độ tuổi đi học và đến với game như một phần giải trí của các bạn. Trước đây, Boom thường tổ chức những cuộc thi thiên về sở thích, sáng tạo như: ca múa, hội họa, … Sắp tới đây, Boom sẽ ra mắt thêm các sự kiện hướng đến việc học tốt bên cạnh các hoạt động giải trí và mở màn sẽ là Người tài xứ Boom’.

Phần thưởng dành cho người chơi Boom tham gia sự kiện này bao gồm các phần quà giá trị trong game (thẻ hồi sinh, thẻ Titan, gương phản chiếu, …) và các tặng phẩm rất dễ thương từ công ty VNG (gối ôm Nhanh Nhẩu, balo Boom). Thông tin chi tiết về chương trình “Người tài xứ Boom”, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: