Boom rộn ràng mừng sinh nhật 4 tuổi

Bắt đầu từ ngày 19/05/2011, Boom Online cho ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 4 tuổi. Nhâp dịp đặc biệt này người chơi sẽ nhận vô số quà tặng mừng Boom sang tuổi mới.

Hàng triệu ngọn nến đã được chuẩn bị cho ngày quan trọng của Boom. Những ngọn nến lung linh sẽ rơi khắp các bản đồ ở Kênh Thông Thường, thu thập những ngọn nến rơi từ máy bay người chơi có thể tham gia vào sự kiện “Chúc mừng sinh nhật” cũng như đang giúp xứ sở Bóng Nước hoàn thành chiếc bánh sinh nhật mừng tuổi mới. Hình trang trí Nến Sinh Nhật sẽ là quà tặng cho người chơi sở hữu 40 nến hoặc 80 nến. Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 02/06/2011.

Boom rộn ràng mừng sinh nhật 4 tuổi 1

Những chiếc loa truyền đi những thông điệp mừng sinh nhật Boom sẽ là quà tặng đầu tiên khi người chơi đăng nhập vào game. Cuộc phiêu lưu vào vùng đất của Boss Thạch Nhân sẽ thách thức lòng can đảm của người chơi và mang lại những trải nghiệm thú vị qua từng chuyến đi. Ngoài ra, vào những giờ vàng trong game người chơi sẽ được nhân 4 lần tiền vàng và điểm kinh nghiệm. Thời gian vàng bắt đầu từ 15 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.

Ngoài ra, tình năng chế tạo vật phẩm cũng sẽ ra mắt với người chơi cùng thời gian này. Từ những vật phẩm đã sử dụng người chơi có thể tạo ra vật phẩm mới với sự trợ giúp của Mũ phép, Đá thời gian, Đá may mắn. Boom sẽ xuất hiện một khu chợ mới mang tên Chợ Chế Tạo. Đây là nơi mua bán những vật phẩm do chính người chơi chế tạo ra. Người mua sẽ dùng Xu để mua vật phẩm và người bán sẽ nhận về là Bạc – một loại tiền mới trong Boom có giá trị ngang Xu. Với tính năng này, người chơi còn có thể chế tạo ra một số vật phẩm rất giá trị như “Xe rồng vàng”.

Boom rộn ràng mừng sinh nhật 4 tuổi 2

Đặc biệt từ trong hai ngày 21/05 và 22/05/2011 người chơi sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu tiền vàng khi tham gian sự kiện “Rút thăm may mắn”. Trong một ngày sẽ có 1 lần rút thăm và giải thưởng tiền vàng sẽ dành cho 10 người may mắn nhất. Giải thưởng cao nhất gồm 10 triệu tiền vàng và 9 giải còn lại mỗi giải gồm 1 triệu tiền vàng. Người chơi còn có thể nhận được một số vật phẩm hiếm như: Vương niệm băng, Cánh băng, Vòng xoáy băng, … khi tham gia “Đập trứng mừng sinh nhật”.

Một số mặt hàng giới hạn cũng được tung ra trong cửa hàng Boom, người chơi có thể nhân cơ hội này để “săn hàng độc” cho các nhân vật Boom của mình. Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 4 tuổi của Boom Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: