Boom tiết lộ người chơi giành giải thưởng Zing Phone

Sau khi giải thưởng iPad 2 đã tìm được chủ nhân vào ngày 22/12 vừa qua, giờ đây Boom đã tìm được hai “chủ nhân” tiếp theo cho món quà Zing Phone đó là hai game thủ có tên nhân vật là JustHorrible và zZthiensu8Zz. Hai chủ nhân của điện thoại Zing Phone được Boom công bố vào ngày 28/12/2011.

Được biết, các giải thưởng công nghệ này là phần thưởng của sự kiện “0 xu thu iPad” do công ty VNG tổ chức dành riêng cho các game thủ của trò chơi Boom Online. Theo đó, mỗi ngày các game thủ chỉ cần chơi game đủ 25 phút là có thể nhận được một lần quay số. Mỗi ngày, các game thủ có thể nhận tối đa 7 lần quay số để tham gia quay số và nhận phần thưởng “khủng” từ Boom.

Boom tiết lộ người chơi giành giải thưởng Zing Phone 1

Theo VNG, ngoài 1 chiếc iPad 2 và 2 điện thoại Zing Phone đã có chủ thì chương trình này vẫn còn rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ các game thủ rinh về. Cụ thể, chương trình “0 xu thu iPad” hiện vẫn còn 1 iPhone 4, 1 iPad 2, 1 Zing Phone và hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ các game thủ Boom “rinh” về.

Mặc dù các phần thưởng công nghệ là có giá trị nhất, tuy nhiên một số game thủ lại chỉ thích nhận được áo thun Boom hoặc gối ôm Nhanh Nhẩu. Một game thủ trúng giải gối ôm Nhanh Nhẩu chia sẻ: “Mình chơi Boom lâu rồi, chỉ thích các sản phẩm có hình Boom thôi. Mình đang sưu tập tất cả các quà tặng của Boom làm kỷ niệm, nhưng thiếu rất nhiều món. Vẫn mong một ngày sẽ có đủ một bộ đấy mà thấy khó quá!”.

Sự kiện “0 xu thu iPad” sẽ kết thúc vào ngày 05/01/2012. Tính đến thời điểm hiện tại, sự kiện này đã thu hút được hàng trăm ngàn game thủ tham gia với 140.989 lượt tham gia quay số. Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: