Boom: Vương quốc Bóng nước tuyển chọn Tể tướng

Chương trình “Cổ tích xứ Boom” tuy đã khép lại vào ngày 09/10, nhưng câu chuyện về hoàng cung xứ Bóng nước vẫn chưa có hồi kết. Chính vì vậy, công ty VNG đã cho ra mắt sự kiện tuyển chọn Tể tướng cho xứ Boom mang tên “Ai là Tể tướng” bắt đầu từ ngày 28/01/2011.

Tiếp nối câu chuyện Cổ tích xứ Boom sau khi hoàng tử Tia Chớp lên kế vị ngai vàng và quan Tể tướng chính là yêu quái Thạch Nhân giả dạng. Vương quốc Boom cần một người văn võ song toàn để giúp vua trị vì đất nước. Cuộc thi “Ai là Tể tướng” sẽ tuyển chọn người tài cho vương quốc qua hai phần thi sức mạnh và trí tuệ. Các thí sinh khi tham gia hai phần thi này dù thắng hay thua cũng sẽ được quà từ chương trình này.

Boom: Vương quốc Bóng nước tuyển chọn Tể tướng 1

Phần thi sức mạnh được tổ chức trên kênh Tournament từ ngày 28/10 đến 31/12/2011. Phần thi này gồm có hai phần là vòng loại và vòng chung kết. Ban tổ chức sẽ chọn 16 thí sinh ở hai cụm máy chủ Hà Nội và Hồ Chí Minh vượt qua vòng chung kết của phần thi sức mạnh để thi đấu ở vòng thi trí tuệ. Người chiến thắng cuối cùng sẽ được lựa chọn làm Tể tướng xứ Boom. Đặc biệt, những người chơi không tham gia vào phần thi sức mạnh vẫn có thể tham gia tranh tài ở phần thi trí tuệ.

Giải thưởng cho thí sinh được phong làm Tể tướng là 20.000 Zing Xu. Ngoài ra, nếu người chơi chiến thắng ở phần thi sức mạnh thì sẽ cơ hội rinh về vô số giải thưởng như: Zing Xu, gối ôm Boom, … Quà tặng cho các thí sinh thua cuộc tùy theo từng vòng thi sẽ là các vật phẩm trong game (Kim, Cá hộp, Thẻ Vinh dự). Thông tin chi tiết về cuộc thi này, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: