Cá tính của anh chàng “Bé Bỏng” trong Boom

Sau khi nhà phát hành VNG tung sự kiện “Nhiệm vụ Siêu Bé Bỏng” vào ngày 09/07/2010 thì hình ảnh anh chàng Bé Bỏng được sử dụng khắp mọi nơi.

Theo nhận định của nhiều người chơi thì các điều kiện mà nhà phát hành đưa ra để sở hữu một nhân vật trong Boom khá cừ khôi này là khá dễ dàng. Theo đó, người chơi sử dụng nhân vật Bé Bỏng, chỉ cần thắng 5 vòng chơi và 5 lần thắng Boss bất kỳ là có thể nhận được lọ thuốc màu xanh lá và tím. Hai lọ thuốc tiếp theo màu xanh lam và vàng có thể tìm thấy khi lật thẻ Bing Bing.

Cá tính của anh chàng “Bé Bỏng” trong Boom 1

Hình ảnh Siêu Bé Bỏng được các game thủ cho là anh chàng Bé Bỏng đã trưởng thành. Một bạn có nick là Tớ Thích Ăn Rau Câu Dừa tại diễn đàn đã bình luận như sau: “Bé Bỏng nay đã lớn nhìn hết Kute nhưng thay vào đó rất là cá tính của 1 chàng trai đẹp”. Bạn có nick Boccom đánh giá: “Bé Bỏng nâng cấp chắc bất bại mất…”

Xung quanh các lời dự đoán chưa biết sức mạnh của Bé Bỏng khi nâng cấp thành Siêu Bé Bỏng có như lời đồn đại của các Boomer hay không nhưng hiện tại các bạn game thủ nhà Boom đang đua nhau tranh lấy Siêu Bé Bỏng. Được biết không được bày bán trong của hàng, người chơi mới có cơ hội sở hữu nhân vật Siêu Bé Bỏng qua sự kiện này từ ngày 09/07 đến 28/07/2010.

Một số hình ảnh Bé Bỏng tràn ngập khắp các server Boom:

Cá tính của anh chàng “Bé Bỏng” trong Boom 2
Cá tính của anh chàng “Bé Bỏng” trong Boom 3
Cá tính của anh chàng “Bé Bỏng” trong Boom 4
Cá tính của anh chàng “Bé Bỏng” trong Boom 5
Cá tính của anh chàng “Bé Bỏng” trong Boom 6
Cá tính của anh chàng “Bé Bỏng” trong Boom 7

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: