Cabal Online ra mắt phiên bản Arcane Trace tại châu Âu

Để kỷ niệm 6 năm phát hành Cabal Online tại châu Âu, hãng Games Masters công bố chuẩn bị cập nhật phiên bản mới mang tên Arcane Trace dành cho cộng đồng game thủ tại châu Âu. Bản mở rộng này sẽ được phát hành miễn phí với các ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Italia và tiếng Tây Ban Nha.

Cabal Online ra mắt phiên bản Arcane Trace tại châu Âu 1

Arcane Trace là bản cập nhật thứ chín của Cabal Online sau bản cập nhật The Third Awakening mới được ra mắt cách đây khoảng ba tháng. Arcane Trace được Games Masters lên lịch phát hành vào mùa thu năm nay. Về cơ bản, Arcane Trace được xây dựng dựa trên nền tảng của phiên bản trước đó là The Third Awakening với hàng loạt tính năng mới được bổ sung.

Cabal Online ra mắt phiên bản Arcane Trace tại châu Âu 2

Đáng chú ý nhất của phiên bản này là bản đồ mới mang tên Arcane Trace dành cho các game thủ có cấp độ 180 trở lên. Con boss mới mang tên Arcane Golem of Rage hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ hàng tá vật phẩm khủng. Ngoài ra, bản cập nhất mới của Cabal Online còn bổ sung thêm nhiều vật phẩm mới cũng như cải tiến hệ thống nâng cấp, chế tạo trang bị và các điệu nhảy khiêu vũ mới.

Theo: MMOsite

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: