Cabal Online sẽ sớm có mặt trên Steam

Theo các thông tin mới được ESTsoft công bố, trò chơi trực tuyến Cabal Online do hãng này phát triển sẽ sớm có mặt trên Steam, nền tảng phân phối sản phẩm kỹ thuật số của Valve. Đại diện của ESTsoft công bố trên trang chủ Cabal Online rằng, chiến dịch 83 ngày trên Steam Greenlight cho Cabal Online đã thành công và cộng đồng sẽ sớm thấy Cabal Online trên Steam.

Ông Torin J. Ratowski, đại diện ESTsoft cho biết: “Đây là một bước tiến quan trọng cho Cabal Online. Những người ủng hộ Cabal Online đã thể hiện được tiếng nói của mình để đưa Cabal Online lên Steam. Chúng tôi sẽ làm việc với Valve để đảm bảo người chơi Cabal Online có được trải nghiệm tốt nhất trên Steam. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực trên Steam và chúng tôi rất vui khi được phục vụ cộng đồng game thủ trên Steam”.

Được biết, Cabal Online là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi do ESTsoft phát triển. Trò chơi này trước đây được phát hành tại châu Âu và Bắc Mỹ qua các đối tác của ESTsoft nhưng sau đó hãng này đã thành lập chi nhánh tại Mỹ và tự phát hành.

Cabal Online cũng từng có mặt tại Việt Nam thông qua Asiasoft Việt Nam nhưng trò chơi này cũng đã ngừng hoạt động từ cách đây khá lâu rồi. Thời gian gần đây xuất hiện một số tin đồn liên quan đến việc Cabal Online đang quay trở lại Việt Nam theo đường chính ngạch nhưng vẫn chưa có nguồn tin nào đủ tin cậy xác nhận việc này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: