Các lớp nhân vật của SQUAD đã được thay đổi hoàn toàn

Theo chia sẻ mới nhất của VTC Studio, đơn vị sản xuất MMOFPS SQUAD cho biết, các lớp nhân vật trong game gồm Trinh sát, Đặc công và Xạ thủ đã được vẽ lại hoàn toàn theo hướng chi tiết hóa từ vóc dáng, khuôn mặt đến quần áo, vũ khí.

Các lớp nhân vật của SQUAD đã được thay đổi hoàn toàn 1

Anh Nguyễn Doãn Thành, Trưởng nhóm đồ họa của VTC Studio cho biết: “Lấy ý tưởng từ mâu thuẫn chính trị giữa hai lực lượng giả lập là United Territories (Liên hiệp các lãnh thổ) và The Alliance (Lực lượng liên minh), chúng tôi muốn thể hiện khác biệt rõ nét trong các lớp nhân vật game của từng phe đối lập. Các bạn có thể thấy từ quân phục, hình thể và sắc thái khuôn mặt của từng lớp nhân vật đều rất đặc trưng và khác biệt”.

Các lớp nhân vật của SQUAD đã được thay đổi hoàn toàn 2

Anh Doãn Thành là người chịu trách nhiệm chính về việc dựng concept nhân vật cho game SQUAD. Với biệt danh S18, anh khá nổi tiếng trong giới đồ họa Việt Nam, từng đoạt giải Cánh diều bạc trong liên hoan phim của Hội Điện ảnh năm 2009 với bộ phim hoạt hình Chú bé đánh giầy.

So với phiên bản thử nghiệm cuối năm ngoái, các nhân vật đã được thay đổi rất nhiều. Hình ảnh thật hơn, chuyển động mềm mại giống người thật hơn.

Trinh sát (Scout): Trong mỗi một trận chiến thì vai trò trinh sát được coi là vị trí nguy hiểm và gian nan đòi hỏi tính dũng cảm, tốc độ di chuyển nhanh, tập trung vào các trận cận chiến và giáp lá cà. Nhiệm vụ chính là đột nhập sâu vào căn cứ và phục kích bất ngờ sau lưng đối phương.

Các lớp nhân vật của SQUAD đã được thay đổi hoàn toàn 3

Với kỹ năng Do thám đặc thù “đi không dấu, nấu không khói và nói không tiếng” của trinh sát sẽ phát hiện vị trí kẻ thù trong khoảng thời gian nhất định. Vì là đội quân trinh sát nên trang bị cần gọn nhẹ và sử dụng các thiết bị hỗ trợ như la bàn, bộ đàm radio hay đèn pin .v.v. để tránh ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển của mình.

Đặc công (Tanker): Là đơn vị nắm giữ hỏa lực chính với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để tiêu diệt bất cứ kẻ thù nào trên đường. Được sử dụng nhiều loại vũ khí có hỏa lực mạnh và gây sát thương cao cho kẻ thù. Vì là hỏa lực chính nên trên người luôn cần nhiều trang bị hỗ trợ như hộp đạn, băng đạn hay lựu đạn trên người.

Các lớp nhân vật của SQUAD đã được thay đổi hoàn toàn 4

Đặc công có kỹ năng đặc biệt là Cuồng nộ. Khi sử dụng kỹ năng này, đặc công sẽ có mức độ sát thương cao hơn nhưng sẽ bị mất máu nhiều hơn.

Xạ thủ (Sniper): Nhiệm vụ chính là ẩn nấp và hạ sát kẻ thù ở cự ly xa. Với tốc độ di chuyển chậm nhất trong ba loại nhưng hỏa lực lại mạnh nhất. Người xạ thủ chủ yếu là ngụy trang, ẩn nấp và những phát bắn chính xác “một viên đạn – một kẻ thù”.

Kỹ năng đặc biệt của Xạ thủ là Tập trung. Khi sử dụng kỹ năng này, nhịp tim người xạ thủ sẽ đập chậm lại (nín thở). Cơ thể ngắm bắn sẽ không bị rung, giật và tăng độ chính xác khi ngắm bắn.

Các lớp nhân vật của SQUAD đã được thay đổi hoàn toàn 5
Các lớp nhân vật của SQUAD đã được thay đổi hoàn toàn 6

Các lớp nhân vật của SQUAD đã được thay đổi hoàn toàn 7

Hình ảnh các lớp nhân vật trong SQUAD


Các lớp nhân vật của SQUAD đã được thay đổi hoàn toàn 8
Các lớp nhân vật của SQUAD đã được thay đổi hoàn toàn 9
Các lớp nhân vật của SQUAD đã được thay đổi hoàn toàn 10

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: