Call of Duty mới sẽ ưu tiên các thiết bị console next-gen

Trả lời phỏng vấn của trang IGN, ông Eric Hirshberg, Giám đốc điều hành Activision Publishing cho biết, các phiên bản kế tiếp của dòng game Call of Duty sẽ ưu tiên các hệ máy console next-gen (Xbox One và PlayStation 4).

Sledgehammer Games, đơn vị phát triển Call of Duty: Modern Warfare 3 đang phát triển phiên bản kế tiếp của dòng game này và dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay. Ông Eric Hirshberg cho biết, Sledgehammer Games đang ưu tiên phát triển các phiên bản dành cho hệ máy console next-gen.

Call of Duty mới sẽ ưu tiên các thiết bị console next-gen 1

Trong năm chuyển đổi giữa các thế hệ console, bất cứ đơn vị phát triển một trò chơi đa nền tảng từ năm ngoái cũng phải thay đổi trọng tâm hướng tới nền tảng next-gen và thay đổi một chút lịch trình phát triển. Hiện tại các máy console next-gen đã được bán ra ngoài thị trường và đây là hướng phát triển chính của chúng tôi”, ông Eric Hirshberg khẳng định.

“Trùm cuối” của Activision Publishing còn cho biết hãng vẫn sẽ phát hành các phiên bản dành cho PlayStation 3 và Xbox 360. “Vẫn còn rất nhiều người đang sử cụng các máy console thế hệ cũ và chúng tôi muốn mang đến một trải nghiệm tuyệt vời dành cho họ. Nhưng chúng tôi sẽ ưu tiên các thế hệ next-gen và các phiên bản dành cho console thế hệ cũ vẫn có”.

Tổng hợp từ IGN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: