Soi cận cảnh ba lớp nhân vật trong webgame Vương Giả

Vương Giả cho phép người chơi lựa chọn một trong ba lớp nhân vật với những đặc điểm mạnh yếu khác nhau. Hãy cùng GameLandVN xem qua và lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp để hoàn thành con đường xây dựng bá nghiệp của bản thân trong Vương Giả nhé.

Chiến Sĩ

Chiến Sĩ là lớp nhân vật sở hữu kĩ năng khống chế thần thánh phối hợp cùng năng lực bộc phát ngoại công lớn mạnh khiến nhược điểm về khoảng cách tấn công không còn là vấn đề quan trọng.‬‬‬

Chiến Sĩ

Chiến Sĩ trong Vương Giả là những cao thủ khống chế thượng đẳng với hành động dứt khoát, tốc độ nhanh nhẹn. Mặc dù lượng sát thương của Chiến Sĩ gây ra hiếm khi có thể kết liễu nhanh gọn kẻ thù thế nhưng với kĩ năng Xung Phong kết hợp cùng Ném Dây Đá, có thể khiến đối phương rơi vào trạng thái bất động trong 5 giây. Quãng thời gian quý báu đó thừa sức để Pháp Sư và Xạ Thủ cùng nhau liên kết hạ gục kẻ địch.

Chiến Sĩ

Bên cạnh đó việc sở hữu bộ kĩ năng thiên về chống chịu và hồi phục sinh mệnh cho bản thân như Nộ Ý Bạo Phát, Hồi Phục và Thích Kinh Hộ Thiên khiến cho có rất ít người có thể chính diện hoàn toàn đánh bại một Chiến Sĩ.

Xạ Thủ

Xạ Thủ được mệnh danh là kẻ đồ tể trên chiến trường với những kĩ năng khống chế mạnh và mang tính bạo phát cao, phối hợp với khả năng tăng tốc di chuyển.

Xạ Thủ

Xạ Thủ trong Vương Giả sở hữu các đặc điểm của phái ngoại công tầm xa, bạo phát sát thương nhanh, có các kĩ năng gây trạng bất lợi như Độc Tiễn, Cạm Bẫy, Chấn Đăng Tiễn. Trong loạn chiến, Xạ Thủ có thể xả hàng tấn sát thương vào đối thủ chỉ trong chớp mắt.

Xạ Thủ

Bí quyết thành công của Xạ Thủ trong Vương Giả nằm ở việc duy trì khoảng cách với đối phương, đồng thời dùng kĩ năng phù hợp. Do đó, Xạ Thủ là lớp nhân vật yêu cầu kĩ năng cá nhân của người chơi khá cao khi vừa phải chiến đấu, vừa phải di chuyển.

Pháp Sư

Pháp Sư là kẻ điều khiển tiết tấu trên chiến trường, có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu với Lôi Kích, Hàn Băng Thích, Viêm Bạo Chú và đa mục tiêu với Thiểm Điện Liên, Băng Vũ, Hỏa Hoàn Thuật.

Pháp Sư

Bên cạnh đó, những kĩ năng phục hồi cùng gia tăng trạng thái cho đồng đội như Thủy Mạc Chú và Vũ Liệu Chú cũng được các thành viên khác vô cùng ưa chuộng. Đặc điểm của lớp nhân vật này chính là sát thương nội công tầm xa, có kĩ năng sát thương nhiều mục tiêu và khả năng trị liệu nhóm.

Pháp Sư

Bên cạnh đó, khả năng bộc phát sát thương lớn có thể khiến cả những kẻ không ngại va chạm như Chiến Sĩ cũng phải dè chừng. Do vậy, trong thế giới Vương Giả, Pháp Sư luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho tổ đội bất kể là tham gia hoạt động nào.

Có thể nói trong bất kỳ trò chơi thuộc thể loại nhập vai nào, không có lớp nhân vật nào là tuyệt đối vô địch, mỗi nhân vật đều sở hữu vai trò và vị trí quan trọng khác nhau. Vì thế chỉ cần chuyên tâm gắn bó với nhân vật mà mình yêu thích trong Vương Giả, đến thời điểm thích hợp ắt hẳn các bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc về sự lựa chọn của mình ở thời điểm ban đầu.

Các bạn quan tâm tới webgame Vương Giả có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức gamelumi.com/vg.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: