Cầu thủ Việt Nam có mặt trong webgame World Cup

Theo các thông tin mới cập nhật, webgame World Cup sẽ trình làng phiên bản thử nghiệm Closed Beta không reset vào 14h00 ngày 28/11/2013 tới đây. Và các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi các cầu thủ nước nhà góp mặt trong trò chơi này.

131127_gamelandvn_wc01

Theo các thông tin được SSGroup công bố, trong phiên bản Closed Beta của World Cup sẽ có sự xuất hiện của các cầu thủ thuộc “thế hệ vàng” của bóng đá Việt Nam như Huỳnh Đức, Sĩ Hùng, Quang Hà, Đức Thắng, …

131127_gamelandvn_wc02

Ngoài ra, các bạn còn có thể trang bị cho đội của mình bộ đồng phục đỏ của đội tuyển Việt Nam hiện diện trong Shop. Như vậy, đến với World Cup, người chơi Việt Nam nay đã có thể thỏa mãn giấc mơ đưa đội tuyển Việt Nam đến với chức vô địch thế giới theo cách của riêng mình.

131127_gamelandvn_wc03

Nếu như bạn chưa biết, World Cup là tựa game casual có nội dung quản lý bóng đá khá dễ chơi. Bạn sẽ được mở đầu bằng việc dẫn dắt đội tuyển của mình tham gia đi thi đấu với các câu lạc bộ và đội tuyển các quốc gia của các khu vực châu Á, châu Mỹ và châu Âu để tiến đến đoạt danh hiệu vô địch thế giới. Đến với World Cup, người chơi không phải quá khó khăn trong việc điều chỉnh các thông số kỹ thuật, tư duy chiến lược, quản lý đội bóng phức tạp. Game thủ chỉ việc nâng cấp cầu thủ thông qua việc huấn luyện, dàn xếp đội hình theo tư duy tương khắc với đối thủ. Tuy có đồ họa 2D nhưng được phát triển trên engie Netrix 1.0 nên World Cup có hình ảnh và động tác khá mượt. Quan trọng hơn hết, càng trải nghiệm về sau, bạn sẽ thấy game không hề nhạt bởi quan điểm dễ chơi mà rất có độ sâu trong việc điều chỉnh đội hình, tìm kiếm cầu thủ, nâng cấp, huấn luyện và thi đấu.

Các bạn quan tâm tới webgame World Cup có thể tham khảo các thông tin chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: