CĐTL: Sở hữu iPhone 4 từ “Lá bài định mệnh”

“Lá bài định mệnh” là sự kiện lớn thứ hai của Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) trong chuỗi sự kiện chào đón phiên bản mới Thế giới lãng quên. Sự kiện này sẽ được trình làng vào ngày 05/08/2011 tới đây.

CĐTL: Sở hữu iPhone 4 từ “Lá bài định mệnh” 1

Sự kiện này sẽ kéo dài trong một tháng (từ 05/08 – 05/09/2011). Với tổng trị giá lên tới hơn 400 triệu đồng, sự kiện “Lá bài định mệnh” hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ yêu thích Con Đường Tơ Lụa nhiều bất ngờ thú vị cùng hàng ngàn phần thưởng hấp như: iPhone 4, trang sức truyền thuyết +7, trang bị bất tử +7, nasrun +8, điểm kỹ năng, …

CĐTL: Sở hữu iPhone 4 từ “Lá bài định mệnh” 2

Để tham gia vào sự kiện Lá bài Định Mệnh, người chơi phải sử dụng 2 silk cho mỗi lần tìm kiếm bộ lá bài may mắn (bao gồm 3 lá bài có hình ảnh trùng với nhau). Với mỗi bộ lá bài tìm được, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những phần thưởng tương ứng trong tổng giá trị hơn 400 triệu đồng của sự kiện này. Đặc biệt, người chơi sẽ nhận ngay điện thoại di động Iphone 4 nếu như may mắn tìm được bộ lá bài có 3 hình ảnh iPhone 4.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Lá bài định mệnh” của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website cdtl.ongame.vn.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: