Con Đường Tơ Lụa hé lộ về máy chủ mới Thiên Long

Vào sáng ngày 07/04/2013 vừa qua, nhà phát hành VDC-Net2E đã hé lộ thông tin về máy chủ mới sắp ra mắt của trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa mang tên Thiên Long. Đi kèm cùng máy chủ Thiên Long là hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành riêng cho tân lữ khách yêu thích Con Đường Tơ Lụa.

Con Đường Tơ Lụa hé lộ về máy chủ mới Thiên Long 1

Khám phá máy chủ Thiên Long, lữ khách Con Đường Tơ Lụa như trở về một thời hoàng kim của 6 năm về trước với nhiều thay đổi hấp dẫn. Không còn hệ thống nhân vật châu Âu, máy chủ mới chỉ cho phép tạo nhân vật châu Á, điểm kinh nghiệm và điểm kỹ năng nhận được khi đánh quái tăng gấp ba lần so với các máy chủ khác và nhiều thay đổi hấp dẫn về tính năng.

Để hỗ trợ tối đa cho người chơi mới, nhà phát hành VDC-Net2E đã thông báo tăng phần thưởng cho sự kiện “Thăng cấp lĩnh thưởng” dành riêng cho các tài khoản tạo mới kể từ ngày 08/04/2013. Theo đó, các tài khoản mới tạo từ ngày 08/04/2013, khi tham gia máy chủ Thiên Long có thể nhận thưởng ngay khi đăng nhập vào game với 50.000 điểm kỹ năng, thú nhặt đồ và nhiều vật phẩm hỗ trợ hấp dẫn khác.

Dự kiến, máy chủ mới Thiên Long sẽ chính thức được khai mở vào 20h00 ngày 12/04/2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: