TN_Satthu đăng quang Silkroad Tournament 2012

Silkroad Tournament là giải đấu thường niên của Con Đường Tơ Lụa, được diễn ra trên hơn 12 tỉnh thành trải đều khắp cả nước. Trải qua một loạt những vòng đấu loại và hai trận chung kết của khu vực Nam – Bắc, ngày 18/08 vừa qua, trận chung kết toàn quốc đã chính thức diễn ra và kết thúc tốt đẹp.

TN_Satthu đăng quang Silkroad Tournament 2012 1

Game thủ đầu cầu miền Nam chứng kiến trận chung kết Silkroad Tournament 2012

Là trận đấu quan trọng nhất của Silkroad Tournament, trận chung kết đầy kịch tính này đã nhận được sự mong chờ từ phía đông đảo cộng đồng game thủ. Trong sự cổ vũ nhiệt tình của hơn một ngàn game thủ ở cả hai miền Nam Bắc, hai đội TN_Satthu (vô địch miền Bắc) và xDangerousx (vô địch miền Nam) đã bước vào một trận chung kết không thể gay cấn hơn thế.

Ngay sau khi bắt đầu, TN_Satthu đã chứng tỏ được sự tinh quái của mình khi có một pha kết hợp đầy tinh tế để tung ra đòn kết liễu. 1-0 cho TN_Satthu. Có vẻ như lúc này, xDangerousx còn đang ngủ yên.

Trận đấu kế tiếp bắt đầu lâm vào trạng thái giằng co, cả hai đội đều chứng tỏ được bản lĩnh cũng như sự vững vàng của mình. Là quá khó để hạ gục đối thủ nếu không có một chút liều lĩnh. Trận thứ hai đã kết thúc với tỷ số 0-0. Lợi thế vẫn đang nghiêng về phía TN_Satthu.

TN_Satthu đăng quang Silkroad Tournament 2012 2

Game thủ đầu cầu miền Bắc chứng kiến trận chung kết Silkroad Tournament 2012

Bước sang trận đấu thứ 3, xDangerousx đang ở trong tình trạng bất lợi. Và chính lúc này đây, bản lĩnh của nhà vô địch miền Nam đã được thể hiện. Với sự phối hợp nhuần nhuyễn và chiến lược hợp lý, xDangerousx đã có sự bùng nổ đúng lúc và giành chiến thắng trong trận thứ ba. Trận chung kết Silkroad Tournament trở về điểm xuất phát với tỷ số 1-1.

Kết thúc ba trận chính thức, tình thế được cân bằng, cả hai đội phải bước vào trận đấu phụ để phân định thắng thua. Lần này, nếu không thể kết thúc trong 10 phút, cả hai đội sẽ phải đấu đến khi tìm ra người chiến thắng.

TN_Satthu đăng quang Silkroad Tournament 2012 3

Chân dung nhà vô địch Silkroad Tournament 2012

Tuy nhiên, có vẻ như cả hai đội đều không muốn chờ lâu đến thế. Ngay từ những phút đầu, cả hai đều bùng nổ và tung ra toàn bộ sức lực. Với chiến thuật hợp lý hơn, xDangerousx đã nhanh chóng vươn lên dẫn trước. 1-0, phải chăng TN_Satthu đã để vuột chức vô địch khỏi tay mình?

Nhưng không! Với bản lĩnh của những game thủ dày dặn kinh nghiệm cộng với sức trẻ, TN_Satthu đã thực hiện thành công một cú lội ngược dòng ngoạn mục chỉ trong hai phút cuối cùng. Bằng những đòn kết liễu đầy dứt khoát, “cặp bài trùng” đến từ Thái Nguyên đã lật ngược thế cờ và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1.

Trận chung kết toàn quốc đầy kịch tính của giải đấu Silkroad Tournament đã kết thúc trong sự lên ngôi của đội TN_Satthu đến từ Thái Nguyên. Có thể nói, đây là một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng của “cặp bài trùng” này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: