Con Đường Tơ Lụa tổ chức offline tại hai miền Nam Bắc

Theo các thông tin từ trang chủ Con Đường Tơ Lụa cho hay, vào ngày 26/05/2013 tới đây, cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này sẽ được tham gia giao lưu với nhà phát hành VDC-Net2E tại Thái Nguyên và TP.Hồ Chí Minh. Đại diện nhà phát hành VDC-Net2E hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thoải mái và thú vị khi tham gia buổi offline lần này.

Con Đường Tơ Lụa tổ chức offline tại hai miền Nam Bắc 1

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng dự án Con Đường Tơ Lụa cho hay: “Đợt offline lần này là cơ hội để thắt chặt tình cảm và giao lưu giữa nhà phát hành VDC-Net2E với cộng đồng game thủ. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như lắng nghe những chia sẻ của người chơi để có được những thay đổi tốt nhất dành cho các bạn. Nhân dịp này, một số thông tin về giải đấu lớn nhất trong năm Silkroad Tournament 2013 sẽ được bật mí cho các game thủ”.

Được biệt, Silkroad Tournament là giải thi đấu thường niên được VDC-Net2E tổ chức nhằm mang tới một sân chơi chung rộng lớn nhất cho các game thủ Con Đường Tơ Lụa. Năm 2012, giải thi đấu này đã rất thành công, và có lẽ giải đấu năm nay cũng sẽ không phải là một ngoại lệ.

Chi tiết về buổi offline Con Đường Tơ Lụa tại Thái Nguyên và TP.Hồ Chí Minh, các bạn có thể xem tại cdtl.ongame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: