Chân Long Giáng Thế “dậy sóng” với Song Long Hội

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa cập nhật, trò chơi trực tuyến Chân Long Giáng Thế vừa cập nhật thành công phiên bản mới mang tên Song Long Hội vào ngày 17/05/2013 vừa qua. Mặc dù Chân Long Giáng Thế vẫn cập nhật phiên bản mới đều đặn theo lịch “mỗi tháng một phiên bản mới” nhưng các thông tin về phiên bản Song Long Hội vẫn làm cộng đồng game thủ Chân Long Giáng Thế vô cùng phấn khích.

Chân Long Giáng Thế “dậy sóng” với Song Long Hội 1

Cái tên Song Long Hội đã thể hiện được thông điệp mà nó muốn gửi gắm, đó chính là hệ thống giải song đấu trong game, bắt đầu từ giải 2vs2 trong cùng máy chủ và sau đó mở rộng ra liên máy chủ. Chính bởi thế mà giới game thủ tỏ ra đặc biệt phấn khích với tính năng mới này. Không chỉ có những game thủ chuẩn bị tham gia giải đấu này mới phấn khích mà những game thủ không tham gia giải đấu cũng đang tỏ ra hết sức hào hứng.

Điều này cũng thực dễ hiểu khi mà tính năng “đặt cược” đi kèm với giải đấu Song Long Hội. Với tính năng đặt cược, chỉ cần game thủ có “nhãn quan phân tích” và nhận biết được đội thắng trước mỗi trận đấu sẽ nhận được một lượng bạc khổng lồ.

Ngoài giải đấu Song Long Hội lần đầu tiên được khai mở, phiên bản lần này cũng cho ra lò nhiều tính năng mới cực kỳ hấp dẫn. Ví dụ như hệ thống thần giáp dành cho những game thủ cấp độ trên 120. Thần giáp sẽ giúp toàn bộ đồng đội trên trận hình gia tăng thủ, hấp thụ sát thương ba lần. Hay như đấu trường Quyết Chiến Tới Cùng, một hoạt động tương tự như chương trình “Ai là triệu phú” khi game thủ tham gia thi đấu giải đố để nhận phần thưởng là danh vọng và bạc.

Thông tin chi tiết về phiên bản Song Long Hội của Chân Long Giáng Thế, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: