Chân Long Giáng Thế đón sinh nhật 1 tuổi tại Việt Nam

Theo các thông tin từ nhà phát hành SGame cho hay, ngày 12/04/2013 vừa qua, nhà phát hành này đã cập nhật thành công phiên bản mới Sư Vương Tranh Bá cho trò chơi trực tuyến Chân Long Giáng Thế. Đây là sự kiện đánh dấu sinh nhật 1 tuổi của Chân Long Giáng Thế tại Việt Nam.

Nếu như phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long trước đó của Chân Long Giáng Thế lấy ý tưởng từ một bộ phim bom tấn cùng tên của đạo diễn Lý An, thì phiên bản mới cũng chính là tên tác phẩm điện ảnh kinh điển Sư Vương Tranh Bá do tài tử Lý Liên Kiệt thủ vai chính. Tương tự như ý nghĩa bộ phim, trong phiên bản lần này Chân Long Giáng Thế thêm một lần nữa muốn đi tìm ngôi vương đích thực của thế giới thần ma huyền thoại.

Chân Long Giáng Thế đón sinh nhật 1 tuổi tại Việt Nam 1

Theo các thông tin từ nhà phát hành SGame cho hay, các game thủ Chân Long Giáng Thế sẽ đón nhận thêm ba đồng đội mới trong phiên bản Sư Vương Tranh Bá là Đắc Kỷ, Kinh Kha và Kim Tra. Đồng thời với việc Đắc Kỷ, Kinh Kha, Kim Tra được lên tiên đó là sự xuất hiện ba cung điện khiêu chiến thách thức người chơi vượt qua mới có thể mở thần khí cho ba đồng đội mới. Đáng chú ý nhất của phiên bản Sư Vương Tranh Bá chính là tính năng truyền thụ thần khí đang được người chơi chờ mong.

Đồng hành cũng phiên bản Sư Vương Tranh Bá là sự xuất hiện của giải đấu cùng tên. Với thể thức tương tự như giải đấu Chân Long Thiên Hạ Đệ Nhất, võ đài Sư Vương Tranh góp mặt tất cả các tinh anh của thế giới Chân Long Giáng Thế. Song điều đặc biệt nhất của giải đấu lần này chính là phần thưởng cho bốn vị trí đứng đầu đều bằng hiện vật, cực kỳ hấp dẫn với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

Thông tin chi tiết về những nội dung mới của phiên bản Sư Vương Tranh Bá, các bạn có thể xem tại đây.

Chân Long Giáng Thế đón sinh nhật 1 tuổi tại Việt Nam 2

Chân Long Giáng Thế đón sinh nhật 1 tuổi tại Việt Nam 3

Chân Long Giáng Thế đón sinh nhật 1 tuổi tại Việt Nam 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: