Chân Long Giáng Thế ra mắt trang giới thiệu chính thức

Tuần qua, làng game Việt đã được một phen sôi sục vì tuyên bố đầy tính quả quyết từ trang giới thiệu bí ẩn của SGame với thông điệp “Ngọc Trinh – Biểu tượng làng game Việt 2012”. Đã có rất nhiều lời đồn đoán về bí ẩn của bốn chữ CLGT. Rốt cục, đáp án đã được khẳng định qua trang giới thiệu chính thức về tựa game mới của SGame mang tên Chân Long Giáng Thế.

Chân Long Giáng Thế ra mắt trang giới thiệu chính thức 1

Trang giới thiệu được dàn dựng rất công phu, thể hiện hình ảnh ba nhân vật chính của trò chơi. Kiếm Linh tượng trưng cho lớp nhân vật sử dụng kiếm với thân pháp linh hoạt ảo diệu, Võ Thánh với thân thể mạnh mẽ vô song và Vũ Linh với sức công phá kinh người.

Chân Long Giáng Thế ra mắt trang giới thiệu chính thức 2

Hình ảnh của trang giới thiệu cũng khẳng định Chân Long Giáng Thế chính là trò chơi Thần Tiên Đạo đang được phát hành tại Trung Quốc. Trò chơi này hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc, với hơn 4.000 máy chủ, và hàng chục máy chủ mới được mở mỗi ngày những vẫn luôn trong tình trạng quá tải.

Chân Long Giáng Thế ra mắt trang giới thiệu chính thức 3

Điểm đặc biệt của trò chơi này chính là nền đồ họa tuyệt đẹp và hết sức cá tính, song hành cùng cách chơi mới lạ kết hợp hoàn hảo giữa dòng game nhập vai và chiến thuật. Đặc biệt hơn nữa, Chân Long Giáng Thế còn gợi nhớ đến những dòng game offline huyền thoại như Final Fantasy khi lồng ghép những đoạn hội thoại và phim cắt cảnh cực kỳ công phu, khiến mạch game trở nên xuyên suốt và người chơi có thể hoàn toàn hóa thân vào vai trò của nhân vật chính.

Chân Long Giáng Thế ra mắt trang giới thiệu chính thức 4

Đi kèm với trang giới thiệu của Chân Long Giáng Thế là đoạn trailer “úp mở” sẽ ra mắt ngày 02/04/2012. Được biết, SGame cũng đã ấn định ngày ra mắt là ngày 11/04/2012 và hoa hậu Ngọc Trinh sẽ trở thành đại diện chính thức của trò chơi này. Với kinh nghiệm và sự “mát tay” của SGame, chúng ta có quyền hi vọng Chân Long Giáng Thế sẽ trở thành biểu tượng mới của làng game Việt 2012, tương tự như điều mà Tam Quốc Truyền Kỳ đã làm được vào năm 2011 vừa qua.

Các bạn có thể ghé thăm trang giới thiệu chính thức của Chân Long Giáng Thế tại địa chỉ chanlong.sgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: