Chân Mệnh Thiên Tử: webgame mới hay đòn gió mới?

Vào ngày 15/12 vừa qua, GameLandVN có đăng tải về một trang giới thiệu mang tên “F5 làng game Việt” xuất hiện tại địa chỉ f5go.net. Theo các gợi ý được mở ra tại website này, nhiều game thủ đã lờ mờ đoán ra tên gọi của sản phẩm này là “Chân Mệnh Thiên Tử”.

Ngay khi mới xuất hiện một vài ký tự đầu tiên trên trang giới thiệu này, một số cái tên như Chân Bình Thiên Tử, Thần Binh Thiên Tử lần lượt được nêu ra nhưng đến Chân Mệnh Thiên Tử là cái tên có nhiều khả năng nhất.

Chân Mệnh Thiên Tử: webgame mới hay đòn gió mới? 1

Một số game thủ cho rằng đây là phiên bản mới của Hiệp Khách Giang Hồ, một số khác lại cho rằng đây chỉ là chiêu PR cho sự kiện “Truy tìm chân mệnh thiên tử” của webgame Ngọa Long vừa ra mắt trước đó. Một số game thủ có kinh nghiệm lại cho rằng đây là sự kiện khơi mào cho một webgame kết hợp phong cách kiếm hiệp và chiến thuật sắp ra mắt vào cuối tháng 12 này. Chẳng thế mà website này lại copy nguyên bản hình ảnh từ hai tựa game đang ăn khách trên thị trường hiện nay.

Hiện tại, trang giới thiệu “F5 làng game Việt” đã vượt qua mốc 90.000 lượt xem sau vài ngày ra mắt. Điều này chứng tỏ phần nào sự hiệu quả của các chiêu thức quảng cáo trước đó. Tuy nhiên, ngoài việc các chữ cái xuất hiện lần lượt ra thì toàn bộ tin tức hay thông tin về sản phẩm mới này vẫn còn nằm trong bóng tối, mặc cho dân tình bàn tán.

Liệu đây có phải là một sản phẩm mới hay một đòn gió của nhà phát hành nào đó, chúng ta chỉ có thể biết chính xác vào lúc 10h00 ngày 19/12/2011 tới đây. Hi vọng đây sẽ là một webgame mới nào đó chứ không phải là đòn gió về một bản cập nhật của một tựa game nào đó.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: