Chaos Online chính thức ra mắt phiên bản Open Beta

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Chaos Online đã được nhà phát hành Asiasoft Thái Lan mở cửa phiên bản Open Beta dành cho cộng đồng game thủ tại Đông Nam Á. Cụ thể, Chaos Online mở cửa phiên bản Open Beta trong ngày 24/06/2013 tại Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines và Việt Nam. Các game thủ Việt Nam có thể chơi Chaos Online thông qua cổng dzogame.com.

Chaos Online chính thức ra mắt phiên bản Open Beta 1

Theo nhận định của các game thủ đã từng thử qua Chaos Online, đây là một tựa game khá dễ chơi với hệ thống hướng dẫn rõ ràng và chi tiết. Trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta, người chơi còn nhận đươc nhiều hỗ trợ trong việc thử nghiệm miễn phí các vị tướng trong game. Điểm nổi bật của Chaos Online là tạo hình nhân vật khá đẹp mắt.

Ngoài ra, Chaos Online còn cho phép các game thủ trong khu vực Đông Nam Á có thể tranh tài với nhau chỉ với một cú click chuột. Theo giới thiệu, người chơi Chaos Online có thể dễ dàng thử sức với các game thủ trong khu vực Đông Nam Á và có cơ hội tham gia vào các giải đấu quốc tế được tổ chức trong thời gian sắp tới.

Bước vào giai đoạn Open Beta, thông tin nhân vật của người chơi trong giai đoạn Closed Beta sẽ được giữ nguyên. Đồng thời, nhà phát hành Asiasoft Thái Lan còn tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn để thu hút các game thủ tham gia vào phiên bản Open Beta.

Thông tin chi tiết về phiên bản Open Beta của Chaos Online, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: