Chaos Online khởi động Daily Tournament

Nhà phát hành Dzogame vừa công bố khởi động giải đấu Daily Tournament dành cho cộng đồng Chaos Online tại Việt Nam nhằm thúc đẩy tính cạnh tranh và duy trì sân chơi cho game thủ. Đây cũng là dịp để người chơi Chaos Online giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và duy trì ngọn lửa đam mê với Chaos Online.

Chaos Online khởi động Daily Tournament 1

Daily Tournament là giải đấu được tổ chức theo thể thức online dành cho tất cả các người chơi đang tham gia Chaos Online. Mỗi ngày, Chaos Online sẽ có một giải thưởng riêng, hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút chiến đấu nảy lửa cho cộng đồng Chaos Online đến từ mọi miền đất nước.

Theo đó, mỗi ngày sẽ có 4 đội đủ điều kiện tham gia giải đấu và được đấu loại trực tiếp để chọn ra đội chiến thắng. Trận đấu được diễn ra tại bản đồ Rừng Nguyên Sinh ở chế độ chơi 5vs5. Người chơi sẽ thi đấu từ 14h00 đến 17h00 các ngày từ 04/11 đến 08/11/2013. Đội thắng cuộc trong ngày sẽ được thưởng 500.000 đồng tiền mặt.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho Daily Tournament, đội chiến thắng hôm trước không được tham gia vào giải đấu ngày hôm sau.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Daily Tournament của Chaos Online có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: