Đội “siêu anh hùng” của Thái Lan đã bị hạ gục

Như các bạn cũng đã biết, để kích thích tinh thần tranh tài quốc tế trong Chaos Online, nhà phát hành Asiasoft Thái Lan đã tổ chức một sự kiện hấp dẫn mang tên “Thách thức đội Siêu Anh Hùng”. Luật chơi rất đơn giản, các đội tuyển quốc tế chỉ cần thắng đội tuyển SuperHeroes của Thái Lan trong một trận đấu là sẽ nhận được ngay 100 USD.

Theo các thông tin từ Asiasoft thì sự kiện này đã thu hút được game thủ từ nhiều nước tham gia nhưng vẫn chưa có đội nào đánh bại được đội SuperHeroes của Thái Lan. Mới đây, đội tuyển MegaCreep đến từ Việt Nam đã hạ gục được các “siêu anh hùng” của Thái Lan và giành được phần thưởng 100 USD trong một trận đấu nghẹt thở.

Trận đấu diễn ra trong 50 phút, đội SuperHeroes thuộc phe Divine còn MegaCreep thuộc phe Immnortal. Những phút đầu của trận đấu, đội tuyển đến từ Thái Lan luôn giành lợi thế vì họ được luyện tập rất nhiều và phối hợp hiểu ý hơn, tỉ số của họ lúc nào cũng gần như gấp đôi đội tuyển đến từ Việt Nam. Trong lúc này, các thành viên của MegaCreep mới dành mọi tiền bạc và dốc sức để nhân vật chủ chốt của đội có được vũ khí tốt. Trong suốt trận đấu, tuy MegaCreep yếu thế hơn về kĩ năng cũng như tính phối hợp nhưng nhờ chiến thuật tiến lùi tài tình, dẫn dụ các “siêu anh hùng” của Thái Lan di chuyển theo ý mình. Thêm nữa, có lẽ các thành viên của đội tuyển Thái Lan quá tự tin về thực lực của mình nên đã dễ dàng lọt vào bẫy.

Đến giữa trận khi chịu nhiều tổn thất, đội SuperHeroes mới bớt manh động mà di chuyển chậm hơn, tính toán kĩ hơn nhưng cuối cùng đã thất bại trước những dòn dụ mồi, tấn công giả và quấy rối của MegaCreep. Kết thúc trận đấu, các “siêu anh hùng” của Thái Lan đã phải chịu thất bại với tỉ số 159 – 168. Một tỉ số suýt soát nhưng đã thể hiện được thực lực tiềm ẩn của các game thủ Việt Nam.

Được biết, sự kiện “Thách thức đội Siêu Anh Hùng” vẫn đang được tiếp tục. Các bạn game thủ quan tâm tới sự kiện này có thể tìm hiểu thêm các thông tin tại đây.

Video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: