Chất trí tuệ trong các game cờ của Ongame

Ongame là cổng game được công ty VDC-Net2E thiết kế như một “siêu thị tự chọn” với hơn 40 game lớn nhỏ thuộc 5 thể loại khác nhau (game flash, webgame, chơi cờ, chơi bài và các thể loại đơn giản khác). Nhiều người chơi chọn Ongame là “điểm dừng chân” bởi trong ngôi nhà Ongame, họ có thể gia nhập và cùng nhau thưởng thức các trò chơi khá phổ biến trong xã hội nhưng lại ít có trong cộng đồng online như cờ tướng, cờ vây, cờ carô, …

Cờ tướng – Đấu trí thâm thúy

Khi tham gia vào những game chơi cờ, hầu hết người chơi đều có cảm giác khá thú vị bởi sự đối kháng trực tuyến giữa hai game thủ. Điều đó khiến cho trò chơi không nhàm chán bởi sự xoay chuyển tình thế giữa mỗi lượt chơi đều khó có thể đoán trước được.

Chất trí tuệ trong các game cờ của Ongame 1

Giao diện của phòng chơi được trau chuốt về đồ họa và mang đậm tính dân tộc. Với các hình ảnh sắc nét, các quân cờ ngà thân thuộc, các phím chức năng trong phòng chơi được bố trí khoa học và tạo sự thuận tiện nhất cho người chơi. Rất dễ dàng để một ván cờ diễn ra, và người chơi vẫn có thể xem các bạn chơi khác đánh cờ để hiểu biết và học tập các thế cờ sâu sắc hơn.

Cờ carô – Những thư giãn trí tuệ nhẹ nhàng

Thể hiện đúng tính giải trí nhẹ nhàng, Cờ Carô mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn rất thú vị, đặc biệt phù hợp với những bạn chơi trẻ tuổi, mới bắt đầu làm quen với cổng Ongame. Với hình ảnh bắt mắt, giao diện dễ chơi, chắc chắn Carô Online trên Ongame sẽ khiến người chơi có cảm giác mới mẻ, hấp dẫn.

Chất trí tuệ trong các game cờ của Ongame 2

VDC-Net2E đã từng phối hợp với báo Khăn Quàng Đỏ tổ chức cuộc thi “Carô Online 2009” dành cho các em học sinh cấp 2 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn giúp các em tăng cường khả năng suy luận độc lập, sắp xếp các nhóm, sự vật một cách logic trong quá trình học tập nên đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các em học sinh trên địa bàn thành phố.

Sau 4 năm đồng hành cùng game thủ Việt, Ongame đang ngày càng trở nên phong phú hơn với nhiều phong cách và nhiều tựa game mới khác nhau. Đổi mới hàng ngày để thỏa mãn hơn nữa cộng đồng người chơi của mình đang được NPH VDC-Net2E thực hiện khá tốt với Ongame.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: