Cuối tuần này Nhiệt Huyết Online tổ chức offline lớn

Theo các thông báo mới nhất từ VDC-Net2E, nhà phát hành này sẽ tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới của trò chơi trực tuyến Nhiệt Huyết Online vào ngày 16/03 và 17/03/2013 tới đây. Lần này, VDC-Net2E sẽ tổ chức offline tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh và mời các game thủ yêu thích Nhiệt Huyết Online tham gia trải nghiệm phiên bản mới.

Cuối tuần này Nhiệt Huyết Online tổ chức offline lớn 1

Đến tham gia buổi offline lần này, các game thủ sẽ được trải nghiệm những tính năng mới nhất của Nhiệt Huyết Online. Trong đó, đáng chú ý nhất là hai cốt truyện mới và tính năng Khóa Phục Chiến. Với tính năng Khóa Phục Chiến, người chơi sẽ có cơ hội được thi đấu với những người chơi tại các máy chủ khác trong một giải đấu liên máy chủ. Đối với những “fan” hâm mộ chân chính của thể loại game chiến thuật, đây chắc chắn sẽ là một tính năng đắt giá và không thể bỏ qua, khi được thử sức trên một chiến trường rộng lớn với nhiều đối thủ.

Bên cạnh việc cho người chơi thử nghiệm phiên bản mới, trong buổi offline lần này, VDC-Net2E cũng hứa hẹn sẽ mang lại những món quà đặc biệt dành tặng game thủ với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng. Không chỉ dừng lại ở những món quà phát đại trà, VDC-Net2E còn tổ chức thi đấu và bốc thăm trúng thưởng với phần thưởng có giá trị cực cao.

Thông tin chi tiết về buổi offline của Nhiệt Huyết Online, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: