Nhiệt Huyết cập nhật phiên bản Thiên Hạ Vô Song

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VDC-Net2E, vào lúc 15h00 ngày 21/03/2013, trò chơi trực tuyến Nhiệt Huyết Online đã chính thức cập nhật thành công phiên bản Thiên Hạ Vô Song với nhiều tính năng mới rất hấp dẫn.

Hệ thống cốt truyện và nhiệm vụ mới

Trong phiên bản mới lần này, cộng đồng game thủ Nhiệt Huyết Online sẽ được trải nghiệm thêm hai chiến dịch mới là Trấn Thủ Sơn Nhạc và Uy Phục Tây Khương liên quan tới bộ tộc Sơn Việt và Tây Lương cùng rất nhiều nhiệm vụ liên quan.

Nhiệt Huyết cập nhật phiên bản Thiên Hạ Vô Song 1

Không chỉ có vậy, kèm theo hệ thống cốt truyện và nhiệm vụ mới, những phần thưởng giá trị và quý hiếm cũng là một phần không thể thiếu khiến cho người chơi háo hức khám phá và chinh phục phiên bản này.

Đấu trường liên máy chủ

Trong phiên bản Thiên Hạ Vô Song, Nhiệt Huyết Online sẽ cho phép người chơi đạt cấp độ 50 trở lên có thể khiêu chiến với các cao thủ ở máy chủ khác theo giờ chỉ định. Tham gia vào hệ thống đấu trường liên máy chủ, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng là tiền đồng, chiến công, trang bị cam, bạc hoặc lễ phẩm danh tướng.

Nhiệt Huyết cập nhật phiên bản Thiên Hạ Vô Song 2

Theo giới thiệu của VDC-Net2E, đấu trường liên máy chủ còn được coi là giai đoạn tiền đề cho phiên bản thi đấu với các cao thủ không chỉ ở máy chủ Việt Nam mà còn cả với các cao thủ trên thế giới như Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore… trong thời gian sắp tới.

Đồng thời, vào hồi 11h00 ngày 21/03/2013, máy chủ Tây Xuyên cũng đã được khai mở nhằm đánh dấu sự ra mắt đầy thành công của phiên bản Thiên Hạ Vô Song.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: