VGG

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video về các trò chơi trực tuyến và dịch vụ của công ty VGG.

Cherry Credits bất ngờ tiếp quản Dragon Nest Việt Nam 1
Nhà phát hành Cherry Credits từ Singapore bất ngờ thông báo ngưng hợp tác với VGG và tiếp quản hoàn toàn Dragon Nest Việt Nam. Toàn bộ dữ liệu của Dragon Nest Việt Nam sẽ bị xóa bỏ và trò chơi này sẽ sử dụng tên gọi Hang Rồng khi Cherry Credits mở cửa trở lại.
Dragon Nest Việt Nam ra mắt vào ngày 29/03/2016 2
Theo các thông tin mà nhà phát hành VGG mới công bố, máy chủ đầu tiên của Dragon Nest Việt Nam sẽ được trình làng vào ngày 29/03/2016 tới đây. Những người chơi đang trải nghiệm phiên bản Đông Nam Á do Cherry Credits phát hành có thể sử dụng chính phiên bản này để tham gia vào máy chủ Việt Nam.
VGG công bố trailer "Rồng Việt thức tỉnh" 3
Theo các thông tin mới cập nhật, VGG vừa công bố trailer giới thiệu những tính năng đặc sắc của trò chơi trực tuyến Dragon Nest sắp được phát hành tại Việt Nam với tên gọi "Dragon Nest Việt Nam - Rồng Việt thức tỉnh".
VGG công bố thông tin về Dragon Nest Việt Nam 4
Cách đây vài ngày, nhà phát hành VGG đã có thông báo hé lộ các thông tin đầu tiên liên quan đến Dragon Nest, trò chơi trực tuyến sắp được VGG phối hợp với Cherry Credits phát hành tại Việt Nam.
Dragon Nest ra mắt vào quý 1 năm 2016 5
Sáng ngày 07/12/2015 vừa qua, hai công ty Cherry Credits (Singapore) và VGG Entertainment (Việt Nam) đã ra thông báo chính thức về việc kí kết hợp tác phát hành trò chơi trực tuyến Dragon Nest tại Việt Nam.
VGG đưa Dragon Nest về Việt Nam 6
Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, công ty VGG vừa có thông báo sẽ phát hành trò chơi trực tuyến Dragon Nest tại Việt Nam. Hiện tại, trang giới thiệu của Dragon Nest đã được VGG trình làng tại địa chỉ dn.choi.vn.