Chiều nay Nhất Kỵ Tiên Phong ra mắt phiên bản 3.0

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành CMN Entertainment, kết thúc đợt bảo trì vào lúc 14h00 chiều nay (15/11/2012) Nhất Kỵ Tiên Phong sẽ cho ra mắt phiên bản 3.0 với nhiều cập nhật quan trọng.

Truyền thuyết Ngọa Long kể rằng, vào thời Thượng Cổ, Thần Long thống trị suốt vạn năm. Gia Cát Lượng bái lạy Thần Long mà vang danh tám cõi với tên gọi Ngọa Long. Chiến loạn tái khởi, Thần Long tái xuất nhân gian, triệu hồi Thiên Mệnh Chi Nhân để trao tay vật báu. Phiên bản mới Thần Long Xuất Thế sẽ đưa người chơi trở về với thời giao tranh Tam Quốc, được Thần Long hộ thể và cùng tranh đoạt long châu, tăng cường chiến lực, vượt phó bản, nhận thần uy.

Chiều nay Nhất Kỵ Tiên Phong ra mắt phiên bản 3.0 1

Tính năng Cửu Long Thổ Châu

Tam Long xuất thế mang đến điềm lành cho tướng sĩ tứ phương. Miếu Thần Long sẽ có ba loại rồng trấn thủ là Ấu Long, Kim Long và Thần Long. Người chơi Nhất Kỵ Tiên Phong khi thành tâm khấn nguyện sẽ nhận được vật báu hoặc vang danh thiên hạ.

Phụ bản mới Thủy Hỏa Tương Dung

Với phiên bản 3.0 Thần Long Xuất Thế, người chơi sẽ có dịp thể hiện sức mạnh bản thân cùng phụ bản Thủy Hỏa Tương Dung. Sau khi hoàn thành phụ bản này, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm gồm Hải Dương Châu, Viêm Bạo Châu và Lôi Đình Châu. Các vật phẩm này sẽ là nguyên liệu quý giá giúp người chơi hợp thành trang bị cấp 120.

Khiêu chiến Triệu Khuông Dận và Lý Thế Dân

Ngoài ra, trong phiên bản 3.0, người chơi sẽ có cơ hội đối mặt với Triệu Khuông Dận trong trận Thiên Thủy Chiến và Lý Thế Dân trong trận Võ Uy Chiến. Chiến thắng hai boss cuối này, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn vạn phần.

Bộ trang bị Thần Long

Bộ trang bị Thần Long lần đầu tiên xuất hiện trong Nhất Kỵ Tiên Phong với Nón Thần Long và Thần Long Trượng. Hai vật phẩm này sẽ giúp tướng sĩ Nhất Kỵ Tiên Phong có thể trở thành bá đạo. Theo thông tin được tiết lộ trên trang chủ Nhất Kỵ Tiên Phong, người chơi chỉ cần đủ vật liệu yêu cầu là có thể chế tạo trang bị Thần Long.

Khai mở chiến trường liên máy chủ

Phiên bản 3.0 cũng sẽ thỏa mãn mong đợi của tất cả người chơi Nhất Kỵ Tiên Phong khi khai mở chiến trường liên máy chủ dành cho người chơi từ cấp 70 trở lên. Tại đây, người chơi Nhất Kỵ Tiên Phong tại tất cả các máy chủ có thể khiêu chiến cùng nhau để thể hiện sức mạnh và tài năng của mình.

Song song đó, để đón chào phiên bản mới Thần Long Xuất Thế, máy chủ mới Uyển Thành cũng sẽ ra mắt với những sự kiện hấp dẫn. Thông tin chi tiết về phiên bản Thần Long Xuất Thế của Nhất Kỵ Tiên Phong, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: