Người khổng lồ xanh xuất hiện trong BangBang Online

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản 4.0 của BangBang Online đã được nhà phát hành CMN Entertainment cho ra mắt vào sáng nay (06/12/2012). Theo đó, trong phiên bản 4.0 lần này, các tay súng sẽ có thể chứng kiến sự đối đầu của người khổng lồ xanh và hạt đậu. Người khổng lồ xanh có khả năng tăng 3% điểm HP của tank sau mỗi 3 giây và tác động lên đối phương làm giảm tốc 45 điểm và giảm tốc độ tấn công 15% trong 3 giây. Hạt đậu bé nhỏ Pea Shutter có khả năng dùng cây ăn thịt gây định thân đối thủ trong 2s và có khả năng gắn bom tự diệt trên người đối phương.

Người khổng lồ xanh xuất hiện trong BangBang Online 1

Bên cạnh việc xuất hiện hai người bạn đồng hành mới, phiên bản cuối cùng của năm 2012 còn đặc biệt thiết kế phòng thi đấu vui vẻ không phân biệt đẳng cấp người chơi mang tên Happy Room. Đây là điểm nhấn quan trọng mà CMN Entertainment cố tình thiết kế để tất cả người chơi đều cảm thấy vui vẻ khi có thể khiêu chiến với nhau trong một bản đồ chung.

Người khổng lồ xanh xuất hiện trong BangBang Online 2

Cũng trong phiên bản lần này, người chơi BangBang Online còn có thể khiêu chiến cùng nhau với bản đồ mới có tên “Chạy đi bò con”. Với bản đồ vui nhộn này, ngoài việc tiêu diệt tank đối thủ, người chơi còn có thể giải cứu những chú bò con để giành điểm. Đây hứa hẹn sẽ là bản đồ vui nhộn và hấp dẫn nhất trong BangBang Online.

Ngoài ra, trong lần cập nhật cuối cùng của năm 2012 này, ban điều hành game Bangbang Online sẽ nâng mức phần thưởng lên cho các tay súng khi tham gia thi đấu guild.

Thông tin chi tiết về phiên bản 4.0 của BangBang Online, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại bangbang.cgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: