Chung kết Đại Hội Cửu Âm lần 2 diễn ra vào cuối tuần này

Theo các thông tin mà nhà phát hành GOSU mới công bố, vòng chung kết của giải đấu Đại Hội Cửu Âm lần thứ hai sẽ diễn ra vào cuối tuần này (ngày 26/09 và 27/09/2015) với sự tham gia của 29 game thủ đã vượt qua vòng loại. Được biết, Đại Hội Cửu Âm lần thứ hai là giải đấu tuyển chọn game thủ đại diện cho Việt Nam tham gia giải đấu Cubinet International Competition 2015 do Cubinet tổ chức với sự tham gia của các game thủ Cửu Âm Chân Kinh đến từ Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, Việt Nam, Indonesia và Campuchia.

Cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam từng có đại diện tham dự các giải đấu quốc tế như WAC 2013, WAC 2014 và CIC 2014 nhưng chưa đạt được thành tích cao. Thành tích đáng chú ý nhất của các game thủ Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam trên đấu trường quốc tế là thành tích lọt vào danh sách 16 tuyển thủ mạnh nhất tại WAC 2014.

Chung kết Đại Hội Cửu Âm lần 2 diễn ra vào cuối tuần này 1

Chung kết Đại Hội Cửu Âm lần 2 sẽ diễn ra vào cuối tuần này

Trước thềm chung kết Đại Hội Cửu Âm lần thứ hai, Tiểu Tăng, cựu Minh Chủ Cửu Âm, chia sẻ: “Mình thấy giải đấu lần này đã được cải tiến nhiều về luật lệ, công bằng hơn cho tất cả các tuyển thủ. Tuy nhiên, nếu có thêm chế độ cấm chọn thì chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn nữa. Khi thi đấu thì tâm lí là quan trọng nhất, võ công, khả năng chiến đấu chỉ có thể phát huy được tối đa sức mạnh khi bạn có tâm lí thi đấu vững vàng. Năm nay mình cũng có tham gia đăng kí, hi vọng góp thêm chút sức mọn cho giải đấu thêm sôi động.”

Chung kết Đại Hội Cửu Âm lần 2 diễn ra vào cuối tuần này 2

Đại Hội Cửu Âm lần 2 là giải đấu tuyển chọn game thủ tham gia CIC 2015

Tiểu Mạnh, game thủ từng lọt vào danh sách 16 game thủ mạnh nhất tại WAC 2015, tâm sự: “Điều quan trọng nhất là phải thật bình tĩnh, tự tin, sự chuẩn bị tâm lí quyết định rất nhiều đến thắng lợi. Chỉ có như vậy bạn mới có thể thể hiện được hết khả năng của mình.”

Sau vòng loại đầy căng thẳng, khá nhiều ứng cử viên được đánh giá cao đã nhanh chóng phải dừng chân như Pepsi, Mirinda hay Chân Thủy Vô Hương. Bên cạnh đó, cũng khá nhiều cái tên mới gây được bất ngờ khi tiến thẳng vào vòng trong với lối đánh đẹp mắt, đề cao kĩ năng cùng chiến thuật sử dụng võ học cực kỳ độc đáo như Memorial, Xa Phu hay Mộc Y Thiên.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Đại Hội Cửu Âm lần thứ hai có thể tham khảo thêm tại trang chủ Cửu Âm Chân Kinh và fanpage Cửu Âm Chân Kinh trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: