CMN Online bất ngờ mở cửa thử nghiệm Touch

Theo các thông báo mới nhất từ CMN Online, webgame vũ đạo Touch của hãng này sẽ mở cửa thử nghiệm Alpha Test vào 10h00 sáng nay (21/11/2013) với phiên bản trên nền web. Đây là một động thái khá bất ngờ bởi trước đó CMN Online chưa có động thái truyền thông nào cho sản phẩm này.

131121_gamelandvn_touch01

Được biết, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của Touch sẽ không giới hạn tài khoản. Tất cả người chơi tham gia thử nghiệm sẽ nhận được các phần quà hỗ trợ cần thiết để có thể thăng hoa trên sàn nhảy. Đại diện của CMN Online cho biết, 70% tính năng của Touch sẽ được trình làng trong phiên bản Alpha Test để người chơi thử nghiệm.

131121_gamelandvn_touch03

Theo giới thiệu, Touch là tựa game đầu tiên của Perfect World sử dụng engine Unity 3D trong quá trình phát triển. Thuộc thể loại game vũ đạo nhưng Touch có những điểm hoàn toàn khác với các sản phẩm tiền nhiệm về gameplay cũng như hệ thống thời trang. Điểm đặc sắc của Touch đến từ đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng va chạm chân thực và đặc biệt là dễ dàng cuốn người chơi vào cảm giác “feel the beat” với cách điều khiển độc đáo nhất lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Song song đó, hệ thống DIY (Do It Yourself) cũng sẽ giúp người chơi trở thành những nhà thiết kế cá tính với những thiết kế độc đáo và “không đụng hàng” với bất kỳ ai khác.

131121_gamelandvn_touch04

Việc Touch ra mắt không “kèn khua trống giục” là một động thái khá bất ngờ của CMN Online bởi lẽ trước đó nhà phát hành này chưa từng thừa nhận mình đang sở hữu tựa game này. Ông Phan Lê Đình Viêm, Giám đốc sản phẩm Touch của CMN Online chia sẻ: “Touch ra mắt bất ngờ chính là chủ ý của chúng tôi ngay khi lấy được sản phẩm này về Việt Nam. Với những đột phá trong gamplay và hướng tiếp cận thị trường riêng, chúng tôi tin tưởng người chơi sẽ đón nhận Touch một cách nồng nhiệt nhất”.

Các bạn quan tâm tới Touch có thể tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến trò chơi này tại touch.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: