CMN Online cảnh báo người chơi về BangBang “nhái”

Thời gian gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin về một trò chơi trực tuyến mới sắp ra mắt với những hình ảnh khá giống với webgame BangBang Online do CMN Online đang phát hành tại Việt Nam. Sau khi nhận được những thông tin này, ông Phan Lê Đình Viêm, Giám đốc sản phẩm BangBang Online đã lên tiếng cảnh báo người chơi về chất lượng của những trò chơi “không chính chủ”.

CMN Online cảnh báo người chơi về BangBang “nhái” 1

BangBang Online được CMN Online phát hành độc quyền tại Việt Nam

Ông Viêm cho biết: “Với các game nhái, hệ thống bảo mật hầu như rất lỏng lẻo, từ đó ảnh hưởng lớn quyền lợi của người chơi. Với BangBang, nhất là sau khi cập nhật tính năng bảo vệ tài khoản trong phiên bản 8.3 mới đây thì người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này”.

CMN Online cảnh báo người chơi về BangBang “nhái” 2

Xe tăng Thánh Gióng, nội dung mang đậm văn hóa Việt của BangBang Online

Vị Giám đốc sản phẩm BangBang cũng không quên giới thiệu các nội dung mang đậm văn hóa Việt trong game. “Tuy là game được chúng tôi mua về nhưng BangBang mang trong mình rất nhiều dấu ấn của văn hóa Việt. Minh chứng rõ ràng nhất là sự xuất hiện của xe tăng Thánh Gióng hay mới đây là sự tái hiện của các trò chơi dân gian Việt để phục vụ cho game thủ trong dịp Tết Nguyên Đán. Ngoài ra, chúng tôi cùng với đối tác đang thực hiện một số sự kiện dài hơi khác để đảm bảo sự mới lạ và thú vị cho game thủ trong năm 2014 và những năm tiếp theo”.

Nói về việc xuất hiện một sản phẩm ăn theo BangBang sắp được ra mắt trên thị trường, ông Viêm khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật để đảm bảo quyền lợi của CMN Online và người chơi BangBang Online. “Trước hết, chúng tôi muốn khẳng định rằng CMN Online là nhà phát hành chính thức và độc quyền của BangBang Online tại Việt Nam. Mọi vấn đề vi phạm về bản quyền, nếu có, đều không được chấp nhận và chắc chắn chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi không chỉ cho nhà phát hành mà cả game thủ của chúng tôi”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: