Cơ hội nhận iPod Touch và máy ảnh từ Boom Online

Ngày 04/10/2010, Boom sẽ ra mắt chuỗi sự kiện mới trong Kênh Siêu Cấp 12. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm mới, điểm kinh nghiệm, tiền vàng và các giải thưởng hấp dẫn ngoài game khi tham gia mùa giải này.

Cơ hội nhận iPod Touch và máy ảnh từ Boom Online 1

“Thu Thập Ngọc Siêu Cấp” sẽ là sự kiện giúp Boomer gia tăng tiền vàng đáng kể cho nhân vật của mình. Dựa vào số vàng Boomer kiếm được trong quá trình thu thập ngọc, nhân vật sẽ được tặng thưởng tiền vàng tương ứng. Đặc biệt, khi tích lũy được từ 200.000 vàng trở lên, Boomer sẽ nhận được 100% lượng vàng đã tích lũy. “Thu Thập Ngọc Siêu Cấp” sẽ kết thúc vào ngày 24/10/2010.

Cơ hội nhận iPod Touch và máy ảnh từ Boom Online 2

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được các vật phẩm hấp dẫn trong game khi lên cấp trong “Nhiệm Vụ Siêu Cấp 10” như: Kim, Khiên, Thẻ Hồi Sinh, Cờ San Hô, Viền Con Cá Nhảy, … Từ cấp 7 đến 10, khi mùa giải kết thúc người chơi sẽ được nhận đươc các danh hiệu ứng với các cấp độ đạt được. Đặc biệt ở cấp độ 10 người chơi sẽ được phong là Trạng Nguyên . Sự kiện này sẽ khép lại vào ngày 24/12/2010.

Cơ hội nhận iPod Touch và máy ảnh từ Boom Online 3

Vào giờ vàng, các Boomer còn được nhân đôi điểm thưởng WP. Sự kiện “Giờ Vàng” này sẽ kết thúc vào ngày 10/10/2010.

Ngoài ra, 10 Boomer đứng đầu tại mỗi cụm máy chủ còn có cơ hội nhận được các phần thưởng như Ipod Touch 32Gb, PSP 3006MS Mystic Silver, máy ảnh Sony Cybershot W180 hay 10 ngàn Zing Xu.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Boom Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: