Cơ hội nhận Kindle Fire miễn phí từ Boom Online

Nhân dịp ra mắt phiên bản “Đấu trường Quái vật – Season 2”, nhà phát hành VNG đã tổ chức sự kiện “Đấu trường Idols” dành cho các game thủ Boom Online. Theo đó, 100 người chơi hạ gục được nhiều Idols và Tò Mò nhất sẽ có cơ hội nhận được các món quà công nghệ rất giá trị như: máy tính bảng Kindle Fire, điện thoại Samsung Galaxy Y, máy chụp hình Sony… Sự kiện sẽ diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 10/05/2012.

Cơ hội nhận Kindle Fire miễn phí từ Boom Online 1

Trong phiên bản này, khi chiến đấu tại “Đấu trường Quái vật” trong Boom Online, người chơi sẽ được đối mặt với nhiều nhân vật mới lạ. Đó là nhóm hotgirl gồm 4 cô gái đáng yêu (Kelly, Pinky, Jean và Ruby) và nhóm hotboy gồm 4 chàng trai cá tính (Yuri, June, Hippy và Leo). Trong lúc người chơi chiến đấu cùng các Idols trên sẽ ngẫu nhiên chạm mặt với Tò Mò, chuyên đi săn ảnh của các ngôi sao. Tò Mò là nhân vật mấu chốt để người chơi dễ dàng rinh thưởng tại sự kiện Đấu trường Idols. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, 100 game thủ bắt được cả 8 Idols trên và hạ gục nhiều Tò Mò nhất sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến hơn 25 triệu đồng.

Cơ hội nhận Kindle Fire miễn phí từ Boom Online 2

Trong đó, chiếc máy tính bảng Kindle Fire là phần thưởng được nhiều game thủ sành công nghệ mong đợi nhất. Kindle Fire không chỉ thu hút dân công nghệ ở tính năng như một hiệu sách hay một kho nhạc, video… cực kỳ phong phú mà còn bởi thiết kế tinh tế, đơn giản và sang trọng. Ngay khi ra mắt thị trường, Kindle Fire đã được nhận định là tablet có mẫu mã đẹp, có thể tối ưu hóa cho các dịch vụ của Amazon với bộ xử lý lõi kép, 512 MB RAM, màn hình 7 inch 16 triệu điểm màu cùng phiên bản Android tùy biến.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Đấu trường Idols” của Boom Online, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: