Cơ hội nhận vé xem phim Ghost Rider 2 từ Zing Speed

Chào đón phiên bản mới “Thần bí Maya”, nhà phát hành VNG tổ chức sự kiện “Chinh phục Thần bí Maya – Nhận vé xem Ghost Rider” dành cho các game thủ Zing Speed trên mạng xã hội Zing Me và Facebook. Tham gia vào sự kiện này, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được 5 cặp vé xem phim Ghost Rider 2, hàng ngàn coupon cùng nhiều vật phẩm khác.

Cơ hội nhận vé xem phim Ghost Rider 2 từ Zing Speed 1

Trong tháng Hai này, bộ phim hành động “Ghost Rider 2: Spirit of Vengeance” sẽ ra mắt khán giả Việt Nam. Câu chuyện của phần hai diễn ra 8 năm sau các sự kiện của phần trước. Johnny Blaze tiếp tục lao vào một cuộc phiêu lưu sinh tử, chạy đua với thời gian để cứu con trai anh thoát khỏi bàn tay của ác quỷ, kẻ muốn chiếm thể xác của cậu bé vào đúng ngày sinh nhật cậu.

Cơ hội nhận vé xem phim Ghost Rider 2 từ Zing Speed 2

Các “tay đua” Zing Speed sẽ có cơ hội giành về cho mình những cặp vé miễn phí xem phim Ghost Rider 2 khi tham gia vào sự kiện “Chinh phục Thần bí Maya – Nhận vé xem Ghost Rider” được tổ chức trên fanpage Zing Speed. Nội dung sự kiện rất đơn giản, các tay đua chỉ cần tham gia chinh phục đường đua “Di tích Maya”, chụp hình nhân vật ingame và làm theo hướng dẫn của Ban tổ chức là các bạn đã có cơ hội nhận được vé xem Ghost Rider 2 miễn phí từ Zing Speed rồi.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: