Cổ Long Online – Ngày Close Beta đã điểm

Cổ Long Online phiên bản Việt Nam sẽ chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm Close Beta vào ngày 28/07 tới đây. Đó là thông báo mới nhất của Nhà phát hành DECO tới cộng đồng game thủ Việt Nam. Dự kiến đây sẽ là đợt thử nghiệm mở dành cho tất cả các game thủ yêu thích Cổ Long Online. Để có được tài khoản thử nghiệm Close Beta, game thủ phải trải qua 10 câu hỏi Trắc nghiệm cùng Cổ Long. Nếu trả lời đúng 8/10 câu hỏi, ngay lập tức bạn sẽ có một tấm vé thông hành vào thế giới của Cổ Long Online.

Cổ Long Online - Ngày Close Beta đã điểm 1

Thông báo ấn định ngày Close Beta trên trang chủ

Cổ Long Online là tập hợp tất cả các câu chuyện của tiểu thuyết gia Cổ Long do tập đoàn Gameone (Trung Quốc) phát triển và bản quyền phát hành ra thị trường nước ngoài do The9 phát hành. Phiên bản của Trung Quốc sau nhiều lần tiến hành thử nghiệm thì ngày 17/07 vừa qua đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta. Cùng với đó là cặp đại sứ của game (Ngô Tôn và Ah Sa – Thái Trác Nghiên) cũng được chọn thông qua bình chọn của game thủ.

Cổ Long Online - Ngày Close Beta đã điểm 2

Cặp đại sứ đại diện của Cổ Long Online Trung Quốc

Phiên bản Việt Nam của Cổ Long Online sẽ do công ty DECO phát hành. Mặc dù mới ra mắt chưa lâu nhưng Cổ Long cũng đã tạo nên những “tiếng gió xôn xao” trong làng game Việt như sự góp mặt của Miss Audition Vân Navy và Sao Mai Điểm Hẹn Mạnh Quân trong ca khúc của game Mộng Lãng Du hay sự góp mặt của “vua auto” Nguyễn Lưu Ngọc với vai trò Giám đốc kỹ thuật của DECO.

Cổ Long Online - Ngày Close Beta đã điểm 3

Và có thể đây là hai đại sứ của Cổ Long Online Việt Nam

Sau “cái chết” của TS Online dường như vẫn làng game Việt vẫn đang còn trống vắng ở mảng game đánh theo lượt với việc Vua Pháp Thuật vẫn “độc hành” trên nền webgame. Với việc ra mắt của Cổ Long Online vào ngày 28/07 tới đây cùng như Linh Thú Online sắp ra mắt thì làng game Việt hứa hẹn một cuộc chiến giành thị phần cũng không kém phần kịch tính so với các cuộc chiến trước đây. Liệu game nào sẽ giành chiến thắng và được game thủ chấp nhận, câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ

Hàn Thiên Hải

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: