TGHM: Những điểm mới của Truyền Thuyết Bóng Đêm

Phiên bản Truyền Thuyết Bóng Đêm lần này đã đi ngược lại hoàn toàn phong cách tươi sáng trước đó, tạo nên vẻ đẹp duy mỹ theo phong cách hắc ám, mang tới bầu không khí thần bí và quỷ dị. Đây là một sự trái ngược khi cốt truyện sẽ là Thần Sáng Thế sa đọa, đại quân Oán Linh sẽ trở lại đầy hung mãnh, với dục vọng chém giết, âm mưu tiêu diệt thế giới.

TGHM: Những điểm mới của Truyền Thuyết Bóng Đêm 1

Kết giới phong ấn bị phá vỡ, cửa lớn của thế giới Oán Linh thần bí đã mở ra. Các mạo hiểm giả lại phát hiện một các cổ thành hoang phế, tàn tích sa mạc nguy hiểm bốn bề. Uy hiếp càng lớn hơn khi đại quân Oán Linh điên cuồng tấn công , bảy con trùm cực đỉnh với những âm mưu gian ác.

Bóng đêm tràn đến, một cảm nhận hoàn toàn mới, với bản đồ mới và quái vật, trùm, tất cả đã sẵn sàng ra mắt!

Thế giới mới – Đại lục Oán Linh hắc ám

Trong phiên bản mới, thế giới Oán Linh thần bí hắc ám sẽ được hiện ra trước mắt những mạo hiểm giả của đại lục Hoàn Mỹ! Thế giới đó, mọi sinh linh đều nuôi dưỡng âm mưu tiêu diệt thế giới, khắp nơi là dục vọng chém giết… Một Thần Điện kì bí, một Tàn Tích Sa Mạc ẩn chứa nguy hiểm, Hỏa Diễm Sâm Lâm lại tựa như luyện ngục.

TGHM: Những điểm mới của Truyền Thuyết Bóng Đêm 2

Âm ảnh của Thần Sáng Thế tô thêm màu u ám cho cả đại lục, dẫn lối cho các chiến binh vào đại lục hoàn toàn mới vô cùng thần bí này, để trải nghiệm những cảm xúc khác khi bóng tối kề bên hay khiến họ sẽ ở lại mãi nơi đây?

Hệ thống siêu sát – Một đòn tuyệt mệnh

Chiến trường là vũ đài của kẻ mạnh, sinh tử chỉ cách nhau trong gang tấc! Hệ thống siêu sát mới ra đời, một chiến binh vốn rất bình thường lại có thể bất ngờ thay đổi được cục diện trong những giờ phút nguy cấp, giành lại chiến thắng cho đồng đội!

TGHM: Những điểm mới của Truyền Thuyết Bóng Đêm 3

Đồng thời, hệ thống mới cũng sẽ hỗ trợ thêm cho việc PK với một nút chức năng mới giúp các chiến binh không bị nhầm lẫn với các mục tiêu là quái vật đứng lẫn trong khu vực chiến đấu! Hãy sẵn sàng trải nghiệm trong Truyền Thuyết Bóng Đêm!

Phụ bản mới – Trùm cấp cuối cùng đã hiện thân

Phiên bản này sẽ mở phụ bản hoàn toàn mới – Vô Định Trụ. Sáu thủ lĩnh của đại quân Oán Linh và trùm cuối cùng của phụ bản – Chúc Long sẽ chia ra ở từng nơi trong Vô Định Trụ, sẵn sàng tiếp đón lời khiêu chiến của các chiến binh mạo hiểm!

TGHM: Những điểm mới của Truyền Thuyết Bóng Đêm 4

Vô Định Trụ là nơi có quan hệ tới sinh tử của tất cả dũng sĩ năm tộc, trở thành tiêu điểm trong thời gian này. Bên trong đó còn có không ít đội quân tà ác chưa từng được biết đến, dừng như đang canh gác một thứ tà ác sắp trỗi dậy. Âm mưu của quân đoàn Oán Linh liệu có thành công, nguy cơ liệu có xảy ra, tất cả sẽ do chính bạn quyết định!

Trang bị mới – Hai thuộc tính cực phẩm cùng xuất hiện

Phụ bản mới cũng sẽ cho cung cấp những bộ trang bị mới, đồng thời kèm theo các thuộc tính trước nay chưa từng xuất hiện. Hai loại thuộc tính này là: Ngự Ma và Liệp Ma.

TGHM: Những điểm mới của Truyền Thuyết Bóng Đêm 5

Thuộc tính Ngự Ma sẽ nâng cao khả năng phòng ngự của người chơi đối với quái vật và Trùm. Thuộc tính Liệp Ma sẽ nâng cao khả năng sát thương của người chơi đối với quái vật và trùm. Nhờ vậy, việc khiêu chiến các phụ bản sẽ thêm phần thuận lợi, các chiến binh sẽ có thể thong thả mà trải nghiệm những điểm đặc sắc của các phụ bản.

Cần lưu ý là trang bị còn chia làm 3 bậc là cao, trung bình và thấp, áp dụng cho cả Pháp Bào, Khinh Giáp, và Trọng Khải. Mỗi bộ trang bị đều bao gồm năm bộ phận: Mũ, Áo, Quần, Hộ thủ và Giày.

Kĩ năng mới – Nâng cao toàn diện kĩ năng của mười lớp nhân vật

Trong phiên bản mới, sức mạnh của cả năm đại chủng tộc sẽ đều được nâng cao với những kĩ năng mới. Khi chiến đấu, bạn sẽ có thể trải nghiệm nhiều hơn những hình ảnh ngoạn mục mà các kĩ năng mang lại.

TGHM: Những điểm mới của Truyền Thuyết Bóng Đêm 6

Những Thần Thú bất khả chiến bại hay Pháp Sư linh khí chói lòa hoặc Thích Khách thân thủ nhanh nhẹn, trong từng lĩnh vực họ sẽ thể hiện ra các khả năng đáng gờm riêng biệt. Nhưng đồng thời, khi họ liên hợp lại tác chiến, đó sẽ là một trận chiến với hoành tráng với những kĩ năng tuyệt luân!

Thế giới mới, bản đồ mới, cách chơi mới, niềm vui mới và hơn hết là một thời đại mới với những trang sử mới đang chờ đợi các bạn viết lên!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: