Thế Giới Hoàn Mỹ công bố lịch trình ra mắt phiên bản mới

Sau khi tung ra bộ ảnh quảng cáo ấn tượng về phiên bản Truyền Thuyết Bóng Đêm, nhà phát hành DECO đã công bố lịch trình cập nhật cho phiên bản mới sẽ được ra mắt vào đầu tuần tới. Truyền Thuyết Bóng Đêm đã được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 18/06/2012 tới đây. Sau khi hoàn tất việc cập nhật phiên bản mới, một máy chủ mới mang tên Kim Tinh cũng sẽ khai mở chào đón các game thủ Việt.

Thế Giới Hoàn Mỹ công bố lịch trình ra mắt phiên bản mới 1

Ra mắt trang giới thiệu chào mừng phiên bản mới

Trang giới thiệu mới của của phiên bản Truyền Thuyết Bóng Đêm đã được chính thức ra mắt vào ngày 11/06/2012. Tại đây, các bạn game thủ có thể xem thông tin về ngày cập nhật phiên bản mới cũng như ngày ra mắt máy chủ mới Kim Tinh. Ngoài ra, trang giới thiệu này còn có liên kết tới các dịch vụ khác như: đăng ký tài khoản, tải game, xem các hướng dẫn… Tuy nhiên, các bạn vẫn phải chờ thêm ít ngày để có thể tải bản cập nhật mới.

Ra mắt phiên bản Truyền Thuyết Bóng Đêm

Phiên bản Truyền Thuyết Bóng Đêm có dung lượng cập nhật không nhỏ, do vậy, rất có thể các máy chủ sẽ phải tạm dừng một khoảng thời gian dài tương ứng, để các bạn game thủ có thể tập trung cho việc nâng cấp client. Dự kiến, phiên bản Truyền Thuyết Bóng Đem sẽ được ra mắt vào lúc 15h00 ngày 18/06/2012. Trước khi cập nhật phiên bản mới, DECO sẽ tạm dừng các máy chủ để cập nhật lên phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ 2012 – Truyền Thuyết Bóng Đêm. Đồng thời, các máy chủ patch tự động cũng được mở cửa để các game thủ có thể chạy chức năng tự động cập nhật.

Thế Giới Hoàn Mỹ công bố lịch trình ra mắt phiên bản mới 2

Ra mắt máy chủ mới Kim Tinh

Sau khi phiên bản Truyền Thuyết Bóng Đêm được cập nhật thành công, máy chủ mới mang tên Kim Tinh sẽ được khai mở vào lúc 15h00 ngày 26/06/2012 để chào đón các bạn game thủ. Đồng thời với việc máy chủ mới được khai mở, những sự kiện và hoạt động đi kèm cũng sẽ khởi động để chào mừng những thay đổi này.

Một số lưu ý khi cập nhật phiên bản mới

Phiên bản Truyền Thuyết Bóng Đêm được nhà sản xuất mặc định là mở chức năng PK tự do. Hoạt động Oán Linh công thành (Tổ Long Thành) sẽ chuyển sang hình thức xuất hiện ngẫu nhiên, từ 1-2 lần mỗi tháng. Ngoài ra, do dung lượng cần cập nhật là khá lớn, nên sau khi các máy chủ vận hành trở lại, có thể sẽ vẫn có nhiều bạn tiếp tục download game. Vì vậy, sẽ có thể ít nhiều xuất hiện tình trạng lag trong một khoảng thời gian nhất định.

Ảnh: DECO

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: