Có một chuyện tình đẹp như phim trong Thần Ma Đại Lục

Câu chuyện của nàng Sillia và một chàng trai bình thường Howard là một nét trầm trong bản giao hưởng trên vùng đất Grand Mundo mỹ miều và xinh đẹp. Kết quả của chuyện tình ấy là chủng tộc Kindred xuất hiện giữa chốn phồn hoa.

Nàng Sillia và Howard đã đến với nhau như thế nào? Cuộc tình của họ diễn tiến ra sao? Có lẽ đó chính là điều mà cư dân vùng đất Grand Mundo luôn tự hỏi. Nhân dịp ra mắt máy chủ mới tại Trung Quốc, Perfect World đã cho tái hiện cuộc tình lịch sử Sillia và Howard bằng bộ ảnh cosplay cực kỳ ấn tượng.

Bước vào biển tình

Trước khi chiến tranh chúng thần lần thứ hai xảy ra, Sillia đã chống trả kẻ địch tại Rừng Tĩnh Lặng. Tại đây, lần đầu tiên nàng đã gặp Howard.

Sơ ngộ: Là ngẫu nhiên hay do số mệnh an bài? Ánh mặt trời chiếu xuyên qua cánh rừng Tĩnh Lặng, phủ lên người hữu duyên trong lần đầu tiên gặp mặt. Hình ảnh Sillia chỉ thoáng qua trong nháy mắt nhưng đã để lại trong lòng Howard một ấn tượng khó mờ phai.

Có một chuyện tình đẹp như phim trong Thần Ma Đại Lục 1

Yêu nhau: Từ Cảng Tự Do, Sillia và Howard cùng nhau bước vào khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc.

Có một chuyện tình đẹp như phim trong Thần Ma Đại Lục 2

Cái ôm hạnh phúc: Trong cuộc đời con người, tình yêu vĩnh hằng là như thế nào? Giữa Thành Bay, Howard không ngần ngại ôm lấy Sillia.

Để kéo dài tình yêu vĩnh cửu với Sillia, Howard đã lựa chọn cách trở thành bất tử. Cái ôm đầu tiên giữa hai người chính là cái ôm hạnh phúc, để rồi từ đó, Kindred đầu tiên đã ra đời – Howard!

Có một chuyện tình đẹp như phim trong Thần Ma Đại Lục 3

Hạnh phúc: Bốn đứa trẻ Kindred thế hệ thứ hai đã ra đời dưới sự bình yên của làng Oeste. Một gia đình hạnh phúc trong thế giới Grand Mundo đã được hình thành.

Có một chuyện tình đẹp như phim trong Thần Ma Đại Lục 4

Chiến tranh các vị thần lần thứ hai

Chiến đấu: Ma tộc tấn công, Sillia và Howard đứng ra dẫn dắt tất cả chủng tộc ở Grand Mundo chiến đấu. Tình yêu đã giúp họ vượt qua muôn vạn hiểm nguy.

Có một chuyện tình đẹp như phim trong Thần Ma Đại Lục 5

Tranh cãi: Bình yên nào cũng sớm lụi tàn, niềm vui nào cũng sớm vội tan, ma tộc hung hãn đã ngăn chia hạnh phúc. Sillia và Howard cùng chiến đấu với ma tộc xâm lược. Trong khó khăn, Sillia quyết định ở lại một mình chiến đấu, bất chấp sự can ngăn của Howard. “Chiến tranh chỉ mới bắt đầu, ta không thể để một mình nàng chiến đấu” Giữa Đồi Gió Hú, tiếng Howard vang lên giận dữ. Đây cũng chính là trận cãi nhau đầu tiên của hai người.

Có một chuyện tình đẹp như phim trong Thần Ma Đại Lục 6

Ly biệt: Chia tay lần này có thể gặp lại nhau không? Dưới ánh tịch dương, bầu không khí tan thương bao trùm tất thảy. Chiến tranh kết thúc, Sillia mất tích cùng hai bộ thần khí.

Có một chuyện tình đẹp như phim trong Thần Ma Đại Lục 7

Chờ đợi ngàn năm

Lạc mất: Năm qua tháng lại, Howard vẫn một mình ngồi chờ đợi trên Đồi Ngắm Biển. Nhìn đoàn người trở về từ chiến trận, chàng vẫn hy vọng sẽ thấy Sillia trong đó. Giữa biển người vô tận, đến khi nào thì bóng áo trắng thướt tha ngày ấy mới có thể xuất hiện trước mắt chàng?

Có một chuyện tình đẹp như phim trong Thần Ma Đại Lục 8

Chờ đợi: Giữa Cốc Hy Vọng, Howard thành tâm chúc phúc cho người con gái chàng hết mực yêu thương. “Nguyện cầu nàng bình an và sớm ngày gặp lại. Dù cho thời gian bao lâu, ta vẫn đợi nàng, mãi mãi…”

Có một chuyện tình đẹp như phim trong Thần Ma Đại Lục 9

Bộ ảnh đã tái hiện chi tiết và chân thật mối tình ngang trái của Sillia và Howard, đồng thời lồng vào những địa danh quen thuộc của Thần Ma Đại Lục, mang đến cho người chơi cảm giác thân quen. Lục địa Grand Mundo vẫn đang thay đổi, nàng Sillia có trở lại bên cạnh Howard hay không? Ai sẽ là người tiếp theo viết tiếp trang tình sử của các vị thần?

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: